Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Fidelity tiếp tục nộp lại đơn xin mở Ethereum ETF Spot

ethereum 01

Fidelity mới đây đã nộp đơn xin mở Quỹ ETF Ethereum Spot S-1 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Thông tin này được tiết lộ trên trang web chính thức của SEC.

Mẫu S-1 là tài liệu cần thiết do SEC yêu cầu đối với các công ty công khai dự định niêm yết chứng khoán mới. Việc nộp đơn S-1 là một bước quan trọng hướng tới khả năng niêm yết Quỹ ETF Ethereum Spot.

Theo biểu mẫu, quỹ Ethereum ETF Spot của Fidelity đang nhắm mục tiêu phát hành trên Sở giao dịch Quyền chọn Chicago (CBOE). Bên cạnh đó, đơn xin cũng đã loại bỏ tất cả các ngôn ngữ về quỹ, bao gồm cả phần thưởng staking, qua đó huỷ bỏ kế hoạch mang staking vào Ethereum ETF Spot.

Vào tháng 3/2024, quỹ này đã từng nộp đơn S-1 lên SEC xin mở quỹ Ethereum ETF Spot. Tuy nhiên đơn của Fidelity hiện vẫn đang bị SEC trì hoãn xem xét.

Xem thêm: Fidelity nộp đơn xin mở Ethereum ETF Spot đi kèm với tính năng stake (allinstation.com)

Động thái này diễn ra trong bối cảnh giá ETH bật tăng 20%, chạm mốc 3,700 USD sau khi Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) yêu cầu các tổ chức đang nộp hồ sơ ETF Ethereum spot bổ sung thông tin. Cụ thể, SEC đã yêu cầu các đơn vị đăng ký lập quỹ ETF Ethereum spot nộp bổ sung mẫu hồ sơ 19b-4. Đây được coi là động thái tích cực đầu tiên của SEC đối với triển vọng phê duyệt ETF Ethereum, sau nhiều tháng dài giữ thái độ im lặng.

Trước diễn biến này, các nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas và James Seyffart, đã nâng xác suất phê duyệt ETF Ethereum spot trong tuần này từ 25% lên tới 75%, với lý do SEC đang đối mặt với áp lực pháp lý yêu cầu thay đổi thái độ với ETH.

Xem thêm: Giá Bitcoin lẫn Ethereum tăng mạnh sau động thái của SEC (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *