Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Fidelity nộp đơn xin mở Ethereum ETF Spot đi kèm với tính năng stake

Fidelity, quỹ đầu tư khổng lồ quản lý 4.5 nghìn tỷ USD tài sản, gần đây đã nộp biểu mẫu S-1 với SEC để yêu cầu mở một quỹ giao dịch Ethereum ETF Spot với tính năng stake đi kèm.

ethereum 01

Sau thành công của Bitcoin ETF Spot, các nhà quan sát ngành công nghiệp đã dự đoán một phiên bản tương tự của Ethereum sẽ xuất hiện. Theo đó, Fidelity là cái tên mới nhất gia nhập cuộc đua Ethereum ETF Spot, cùng với Blackrock, VanEck và nhiều quỹ lớn khác.

Quỹ Ethereum ETF Spot của Fidelity đang nhắm mục tiêu phát hành trên Sở giao dịch Quyền chọn Chicago (CBOE), qua đó cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư tiếp cận tiềm năng tăng giá của Ethereum trong khi tích hợp các tính năng stake.

Sự mạo hiểm của các quỹ lớn vào Ethereum ETF là kết quả của thành công của các quỹ Bitcoin ETF Spot trên sàn trong năm nay. Trước đó vào tháng 1, sau một thời gian chờ đợi kéo dài, SEC đã chấp thuận các đơn xin Bitcoin ETF Spot, với Fidelity là một trong số 11 cái tên tiên phong.

Tuy vậy, khác với Bitcoin ETF Spot, SEC hiện có vẻ đang không quá “mặn mà” với Ethereum ETF Spot, thậm chí họ còn tổ chức chiến dịch nhằm đưa Ethereum vào danh mục chứng khoán. Điều này đã khiến nhiều chuyên gia bày tỏ quan điểm bi quan về triển vọng quỹ ETF này được duyệt.

Xem thêm: SEC tiến hành chiến dịch phân loại Ethereum là chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *