Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

FC Barcelona tham gia vào Metaverse và NFTs

FC Barcelona, ​​một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu ở Tây Ban Nha và Châu Âu, đã tiết lộ kế hoạch tận dụng sự gia tăng của metaverseNFT trong thị trường tiền điện tử. Joan Laporta, chủ tịch của câu lạc bộ, giải thích cách họ có kế hoạch lấn sang thị trường này để thu hút sự tham gia nhiều hơn từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

FC Barcelona khám phá các tùy chọn tăng trưởng

Mục tiêu của việc mở rộng là tăng cường sự tham gia của câu lạc bộ thông qua việc sử dụng các công nghệ mới. Joan Laporta, chủ tịch của câu lạc bộ, đã nói về những động thái sắp tới mà câu lạc bộ sẽ thực hiện, nói rõ:

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều sự chú ý đến các sản phẩm và dịch vụ blockchain như NFT và metaverse. Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số cho các thành viên, những người hâm mộ của chúng tôi, những sản phẩm phù hợp với giá trị của câu lạc bộ và tạo ra một trải nghiệm cảm xúc rất thú vị.

Laporta cũng thông báo rằng câu lạc bộ đang nghiên cứu để sớm tung ra phiên bản NFT đầu tiên mà không đưa ra thêm thông tin chi tiết về chủ đề này.

Screenshot 2022 03 06 111936
Giá của cặp BAR/USDT đã giảm nhiều kể từ khi Messi rời khỏi FC Barcelona

Mở rộng thông qua công nghệ

Câu lạc bộ bóng đá có hơn 120 năm lịch sử, đang dự tính giới thiệu những công nghệ mới như NFT và metaverse để tạo ra doanh thu và sự tương tác từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Laporta cũng gợi ý về khả năng ra mắt một loại tiền điện tử do chính câu lạc bộ phát hành, thay vì mã thông báo của người hâm mộ đã có sẵn, được phát hành với sự hợp tác của Socios.

Câu lạc bộ đã xây dựng cơ sở hạ tầng để hỗ trợ con đường mới này với sự ra mắt của Barca Studios, để tập trung sản xuất tất cả các đề nghị của đội và cũng là Trung tâm đổi mới của Barca, để giới thiệu các công nghệ mới vào quy trình làm việc của đội.

Laporta cho biết nhóm chắc chắn tập trung vào việc mở rộng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới liên kết với công nghệ mới để duy trì tính phù hợp. Chủ tịch câu lạc bộ tuyên bố:

Chúng tôi muốn tạo ra những cơ hội mới để phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là giành được các danh hiệu và làm cho người hâm mộ hài lòng, nhưng chúng tôi cũng phải thu lợi từ các cơ hội trong ngành thể thao. Đó là vấn đề sống còn.

Theo một báo cáo được công bố vào tháng 8, các câu lạc bộ lớn ở châu Âu đã kiếm được 200 triệu USD nhờ vào cơn sốt mã thông báo của người hâm mộ trên nền tảng Socios, với các câu lạc bộ ngày càng coi việc tạo ra các tài sản đó như một hoạt động sinh lời.

Screenshot 2022 03 06 112116
Rất nhiều CLB bóng đá đã phát hành token của họ trên nền tảng socios.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *