Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Fan token tăng trưởng chóng mặt sau khi Chiliz tung ra bản nâng cấp mainnet và kế hoạch phát hành token

Trong thời kỳ căng thẳng và bất ổn, giải trí thể thao đã trở thành một lối thoát có giá trị cho mọi người trên khắp thế giới khi họ có cơ hội hòa mình cùng các cầu thủ và đội bóng yêu thích để tạm quên đi những lo lắng trong thực tại.

Sports And Entertainment Centric Token Chiliz CHZ Added To OKEx

Cụ thể

Giữa sự biến động thị trường đang diễn ra và giá tiền điện tử suy giảm, những người hâm mộ thể thao có thể vui mừng vì nhiều Fan token đã “vượt vũ môn” vào ngày 18 tháng 5, đánh dấu mức tăng từ 40% trở lên.

Fan token tăng hơn 40%

Top 7 đồng coin có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ.

Dưới đây là những phát triển đã giúp đưa Paris Saint-Germain (PSG), Juventus (JUV), FC Barcelona (BAR) và những Fan token khác lên đầu bảng xếp hạng vào ngày 18 tháng 5.

Testnet Chiliz bước vào giai đoạn 2

Động lực lớn nhất cho Fan token dường như đến từ những phát triển mới trên giao thức Chiliz, vận hành Socios, một nền tảng giải trí thể thao dựa trên blockchain.

Vào ngày 17 tháng 5, Chiliz tiết lộ sự ra mắt của Jalapeno, giai đoạn 2 của testnet Scoville, là một phần trong quá trình ra mắt rộng hơn của mainnet Chiliz.

Một số tính năng mới sẽ được thử nghiệm trong giai đoạn 2 bao gồm sự ra mắt của PepperSwap, sẽ cung cấp một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và các cuộc khảo sát thử nghiệm Fan token, cho phép holder bắt đầu tham gia vào các cuộc khảo sát và bỏ phiếu quản trị trên giao thức.

Cuối cùng, người dùng sẽ có thể tương tác với cộng đồng Fan token và bỏ phiếu về những phát triển mà họ muốn được triển khai đối với câu lạc bộ đó thông qua các cuộc khảo sát về Fan token, đây là một trong những tính năng mà nhiều nhà đầu tư ban đầu quan tâm.

Niêm yết trên sàn giao dịch mới

Niêm yết trên BitPanda có thể là một lý do khác khiến Fan token tăng giá. Theo Twitter của sàn giao dịch, ít nhất 7 Fan token được niêm yết vào ngày 18 tháng 5, bao gồm: PSG, ATM, SANTOS, PORTO, BAR, CITY, JUV.

Đốt token làm giảm nguồn cung

Một yếu tố khác thúc đẩy giá Fan token là việc Chiliz đốt một phần nguồn cung Fan token đang lưu hành dựa trên kết quả của các trận đấu trực tiếp giữa các câu lạc bộ.

 

Dựa trên thiết kế này, cơ chế đốt Head2Head sẽ ảnh hưởng đến Tokenomic (vai trò của mỗi token) của dự án theo thời gian bằng cách giúp giảm nguồn cung lưu hành, có khả năng thúc đẩy giá tăng nếu nhu cầu vẫn tăng.

Nó cũng cung cấp một cách để xem hiệu suất của team được phản ánh trong nguồn cung Token của họ, với các team hoạt động tốt hơn sẽ thấy nhiều nguồn cung token của họ bị đốt hơn.

Nếu quá trình đốt Head2Head tỏ ra hiệu quả, nó có thể có khả năng làm tăng giá trị của một số team nhất định do nguồn cung lưu hành giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *