Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Facebook của Chelsea bị hack, quảng bá fan token giả mạo

Gần đây cộng đồng fan Chelsea đã bất ngờ khi trang Facebook chính của CLB thông báo giới thiệu fan token của họ. Tuy nhiên đây khả năng cao đây là hành động của hacker nhằm đánh cắp tiền người dùng.

chelsea

Vào sáng nay, trang Facebook của Chelsea đã đăng bài thông báo ra mắt fan token đầu tiên của họ. Trong bài đăng có dẫn đường dẫn tới trang wbe “chelseatoken.club”

Cụ thể bài đăng có nội dung như sau:

“Chúng tôi tự hào thông báo về việc ra mắt token đầu tiên của Chelsea FC! Là đối tác chính thức, chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm gần gũi với sự kiện bóng đá như chưa bao giờ. Hãy sẵn sàng trở thành một phần của Cách mạng Blue!”

chelsea fake

Mặc dù thế nhiều người cho rằng khả năng cao trang Facebook của Chelsea đã bị tấn công và đăng đường link lừa đảo. Giả thuyết trên càng được củng cố khi trang web yêu cầu kết nối ví và giao diện trang web cũng rất sơ sài và thiếu chuyên nghiệp.

Cho đến hiện tại bài đăng nói trên đã bị xoá và phía CLB chưa có bình luận gì về việc này.

Được thành lập từ năm 1905, Chelsea FC là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu và có lịch sử lâu dài nhất tại Luân Đôn, Anh. Nổi tiếng với biệt danh ‘The Blues’, Chelsea đã giành chức vô địch Champions League đầu tiên vào năm 2012, cùng với 5 danh hiệu vô địch Premier League, 8 cúp FA, 5 lần đăng quang Football League Cup, 2 lần vô địch UEFA Europa League, 2 lần vô địch UEFA Cup Winners’ Cup, 2 lần vô địch UEFA Super Cup và 1 lần vô địch Football League Championship vào năm 1955.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *