Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Exotic Markets là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Exotic Markets

Exotic Markets là gì?

e8d366a3a2b4522b0cbf1f4c8f882d4b copy

Exotic Markets là một nền tảng DeFi (Tài chính phi tập trung) trên Solana Blockchain. Nó nhằm mục đích trở thành giao thức sản phẩm có cấu trúc linh hoạt nhất, cung cấp phạm vi thanh toán và cơ bản rộng nhất trong defi.

Nhờ chi phí thấp và thông lượng cao của chuỗi khối Solana, Exotic Markets có thể cung cấp tính toán trên chuỗi công bằng và minh bạch cho giá trị hợp lý. Cố vấn robo sẽ loại bỏ bớt độ phức tạp và hướng dẫn người dùng đến các giải pháp phù hợp.

Việc mã hóa các vị trí trên Serum Exchange sẽ cho phép người dùng giao dịch các vị trí trong khi sản phẩm có cấu trúc vẫn đang hoạt động, mang lại tính thanh khoản chưa từng có cho các sản phẩm có truyền thống là kém thanh khoản và được phân phối trên cơ sở một phía.

Exotic Markets sẽ “mang các sản phẩm có cấu trúc và quản lý tài sản ra khỏi ngân hàng và trong thế giới tài chính phi tập trung [sic].” Sản phẩm có cấu trúc (đầu tư liên kết thị trường) là các chiến lược đầu tư đóng gói sẵn dựa trên các sản phẩm tài chính khác nhau bao gồm chứng khoán, quyền chọn (phái sinh), chỉ số, hàng hóa, phát hành nợ và ngoại tệ.

Điểm nổi bật của dự án

Sản phẩm có cấu trúc

Sản phẩm có cấu trúc là một trong những cái tên mà bạn sẽ tìm thấy. Bạn có thể gặp các ghi chú / sản phẩm kỳ lạ (sau đó là Thị trường ngoại lai), ghi chú liên kết với thị trường, v.v.

Chúng là các khoản đầu tư đóng gói sẵn thường bao gồm một hoặc nhiều tài sản được liên kết với lãi suất cộng với một hoặc nhiều công cụ phái sinh.

Tài sản có thể là bất cứ thứ gì! Tại Exotic Markets, trước tiên, chúng tôi sẽ liệt kê các tài sản tiền điện tử như các cặp tiền điện tử chính so với các cặp tiền điện tử khác hoặc đồng ổn định USD. Vì Exotic Markets sẽ chuyển sang sự quản lý của DAO, nên cộng đồng sẽ có thể thêm các tài sản khác như dầu, vàng, v.v. Nội dung cũng có thể được kết hợp vào một rổ với công thức được xác định trước, chẳng hạn như tệ nhất, tốt nhất, …

 

Tiền gốc của ghi chú có rủi ro (do phần phái sinh của sản phẩm) nhưng các sản phẩm này đổi lại rủi ro là lợi tức được nâng cao.

Người phát hành ghi chú có cấu trúc, mà chúng tôi sẽ đề cập đến ở đây là nhà đầu tư “lấy tùy chọn” đang đầu tư phí bảo hiểm (được sử dụng để trả lợi tức nâng cao của nhà đầu tư “nhận lợi tức”) và nhận tùy chọn (mức chênh lệch dẫn xuất của sản phẩm).

Vault & Sản phẩm đơn lẻ

Vault sẽ tương tác với các nhóm tài sản và chạy các chiến lược tự động được thiết kế để nhân rộng các khoản thanh toán nhất định. Hiện tại, hình thức phổ biến nhất của kho tiền được quản lý trong các sản phẩm có cấu trúc là lệnh gọi được bảo hiểm. Exotic Markets sẽ đổi mới trong không gian này bằng cách cung cấp các cơ sở mới như SRM, RAY và MNGO và các chiến lược mới như chênh lệch cuộc gọi, giỏ, Gọi điện và quản lý tích cực.
Các sản phẩm đơn lẻ sẽ cho phép người mua và người bán các sản phẩm có cấu trúc tự do tương tác trên một nền tảng mở và minh bạch. Phạm vi các khả năng trả thưởng sẽ rất lớn và Exotic Markets dự định cung cấp các giải pháp chưa từng tồn tại trong thách thức.
Exotic sẽ cung cấp một số ghi chú có cấu trúc sẽ cung cấp các đặc điểm khác nhau như:
 • Tiền điện tử được gửi dưới dạng danh nghĩa hoặc đầu tư dưới dạng phí bảo hiểm: SOL, BTC, USDC …
 • Thời hạn của hợp đồng hoặc khi sản phẩm cấu trúc sẽ hết hạn: ngày, 1 tháng …
 • Cơ bản của tính tùy chọn, đó là những gì sản phẩm có cấu trúc sẽ quan sát để xác định khoản thanh toán cuối cùng: SOL / USDC, BTC / USDC, một rổ nhiều loại tiền điện tử … Khả năng là vô tận đối với Exotic nhờ tính linh hoạt của nó ngay từ đầu.
 • Tùy chọn ghi chú: Vanilla Call, Vanilla Put, Double Digital, Single Digital, Call Spread, Put Spread. Rào cản Kick-in / out … Tất cả sẽ được giải thích rõ ràng trên UI và tài liệu này. Một lần nữa, khả năng là vô tận trên Exotic nhờ tính linh hoạt của nó ngay từ đầu.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Exotic Markets token.
 • Ticker: EXO.
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility & Governance.
 • Total Supply: 10.000.000 EXO.
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

 • EXO dùng để thanh khoản và mua bán, sở hữu một số token EXO sẽ được giảm phí giao dịch của giao thức.
 • Người nắm giữ EXO cho phép cộng đồng quyết định về tương lai của nền tảng.
 • Quản trị
 • Staking

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

Exotic Markets đã huy động được 5 triệu USD để đưa các sản phẩm có cấu trúc hơn vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung của Solana.

Các nhà đầu tư hàng đầu đằng sau việc tăng vốn là Multicoin, công ty đã đầu tư vào các dự án như Eden, Arweave, Audius và Solana, cũng như Ascensive Assets, công ty có các khoản đầu tư vào Yield Guild Games DAO và Jenny Metaverse DAO. Các nhà đầu tư khác bao gồm Alameda Research của Sam Bankman-Fried, Animoca Brands, Morningstar Ventures và Solana Capital TPS.

Ảnh chụp Màn hình 2022 01 10 lúc 11.50.30 SA

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Exotic Markets và EXO token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *