Terra Saigon Meetup: Powering The Innovation Of Money – 5/11/2018

📈 Tiền điện tử có nhiều tiềm năng thay đổi bức tranh thị trường tài chính. Tuy nhiên, biến động giá quá lớn vẫn là rào cản để tiền điện tử có thể được áp dụng một cách rộng rãi. Câu trả lời cho vấn đề này là chúng ta cần một stablecoin để ổn định dòng tiền. Dẫu vậy, đại diện lớn nhất của các stabcoin là Tether hiện đang có nhiều "bất ổn".

📈 Đối với các stablecoin, vấn đề đầu tiên cần giải quyết là chứng minh được tính ổn định của giá trong thời gian dài. Thứ hai, stablecoin đó cần có một quỹ bình ổn giá đáng tin cậy cùng với một hệ sinh thái lớn đủ để duy trì dòng tiền ổn định. Đại diện gần đây nhất như TMON - công ty thương mại điện tử 3,5 tỷ USD đến từ Hàn Quốc với dự án Terra. Công ty đang có tham vọng xây dựng một stablecoin toàn cầu thông qua kênh thương mại điện tử. Đáng chú ý, dự án còn có sự hợp tác với Tiki.vn - một trong 5 trang thương mại điện tử lớn nhất ở Việt Nam.

📈 All In Station xin mời các bạn tham dự buổi họp báo ra mắt dự án Terra tại Việt Nam.

🔥 Thời gian: Ngày 5/11/2018 - Thứ 2 lúc 19:00-21:00.
🔥 Địa điểm: All In Station, Tháp A1 Sarimi, 74 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Quận 2, TP.HCM.

Số lượng vé có hạn nên mọi người hãy đăng ký vé sớm để giữ chỗ nhé: https://www.facebook.com/events/579355212482216/

Cryptocurrency is expected to change the financial market picture. However, price volatility is acting as a deterrent for them to reach mass adoption. This results in the need for a stablecoin but as the most popular stablecoin nowadays, Tether seems still “unstable”.

A successful stablecoin has to prove its stability for a long time period and needs a trustful stable reserve as well as an ecosystem large enough to remain the price stability. TMON which is a Korean e-commerce company doing about 3,5 billion dollars is a great example. With the Terra project, their mission is to build a global stablecoin through e-commerce. Tiki, one of the five largest e-commerce websites in Vietnam, also co-operate in this project.

Join the Terra project launching program in Vietnam here, at All In Station.

Time: 7pm - 9pm
Date: Monday, November 5th 2018
Venue: All In Station, Sarimi A1 Tower, 74 Nguyen Co Thach, Sala Residence, District 2, HCMC.

Book your seat in advance at: https://www.facebook.com/events/579355212482216/


Chi tiết sự kiện