[Offline All In Station – Seri 02] Phương pháp đầu tư theo tâm lý thị trường và ứng dụng của Security Token

ALL IN STATION OFFLINE - SERI 02: PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ THEO TÂM LÝ THỊ TRƯỜNG VÀ ỨNG DỤNG CỦA SECURITY TOKEN [English Below]

💡 Bạn đã nghe nói đến nhiều phương pháp đầu tư trên thị trường, trong đó có đầu tư theo phân tích cơ bản hay phân tích kỹ thuật. Nhưng có lẽ bạn chưa từng biết đến một phương pháp khác được nhiều nhà đầu tư sử dụng có tên gọi phân tích tâm lý thị trường.

💡 Như thường lệ, ngoài phần thảo luận về thông tin thị trường hằng tuần và chia sẻ phương pháp đầu tư. Sự kiện offline định kỳ tại All In Station sẽ giúp bạn cập nhật thêm những thông tin mới về công nghệ Blockchain, mà cụ thể trong sự kiện này đó chính là Security Token.

💡 Chương trình lần này tại All In Station sẽ có sự góp mặt của các thành viên đến từ đội ngũ của Insight Group. Mời các bạn đến tham dự sự kiện để cập nhật kiến thức.

Vui lòng đăng ký theo đường link sau nếu bạn là người mới: https://goo.gl/forms/eBrrKKLxwiuxawQH2

Nếu bạn đã đăng ký thành viên All In Station, bạn sẽ nhận được thông tin về sự kiện qua email.

Thời gian: 14:00 - 16:00 Thứ 5, ngày 25/10/2018.
Tại All In Station, 74 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Quận 2, TP.HCM.
----
ALL IN STATION OFFLINE - SERI 02: INVESTING WITH PSYCHOLOGICAL ANALYSIS AND APPLICATIONS OF SECURITY TOKENS.

💡 You may have heard a lot about investment strategies such as fundamental analysis or technical analysis but you may have not heard about a new strategy being used by many investors which is called psychological analysis. 

💡 As usual, besides the weekly report of the market and investment methods, All In Station offer updated information about Blockchain technology and Security Token in particular.

💡 Our member of Insight Group will participate in this program and please feel free to join us here at All In Station. 

If you are a newcomer, please register at:
https://goo.gl/forms/eBrrKKLxwiuxawQH2

You will receive further information about our events via email when you have registered for membership at All In Station.


Chi tiết sự kiện