OFFLINE AIS SERIES 10: Thảo luận về Tron-BitTorrent và phương thức thanh toán trong chia sẻ dữ liệu ngang hàng

⚙️Tron đang có mức giá đạt 0.033 USD, tăng hơn 60% trong 7 ngày qua. Hiện tại đồng tiền này đã tăng tới 30% trong 24h.

📍Vậy lý do gì khiến giá Tron lại “go to the moon” như vậy? Dường như, ai cũng lý giải điều này đến từ việc ra mắt token BitTorrent (BTT).

🎁Đây là đồng tiền điện tử riêng của giao thức chia sẻ ngang hàng BitTorrent, nền tảng chia sẻ dữ liệu nổi tiếng với 170 triệu người dùng trên toàn thế giới. Công ty này tuyên bố BitTorrent chiếm tới 40% lưu lượng truy cập Internet trên thế giới và là ứng dụng phi tập trung lớn nhất hiện nay. Trước đó, nhà sáng lập đồng Tron Justin Sun đã chi 140 triệu USD tiền mặt để mua công ty này.

📍Theo bản cáo bạch của BitTorrent, BTT được phát hành trên nền tảng TRC-10, tương tự như ERC-20 của Ethereum với tổng cộng 990 tỷ BTT được tạo ra.

🎁Ngoài ra việc Changpeng Zhao - nhà sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Binance “thêm dầu vào lửa” khi công bố hỗ trợ phát hành Token BTT trên nền tảng Binance Launchpad - nền tảng dịch vụ cho các doanh nghiệp muốn gọi vốn thông qua token, điều này giúp BTT tiếp cận cực kì dễ dàng với tất cả những nhà đầu tư trên toàn thế giới (trừ Mỹ).

📍Như vậy, 2 cái tên lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử cùng với BitTorrent là dự án phi tập trung ngay từ bản chất của mình và có cơ sở người dụng rộng lớn nay đã tích hợp cả nền tảng token liệu có mang đến giá trị gì cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

💊 Chúng ta hãy chờ đợi câu trả lời vào tối thứ 7 tuần này nhé.

🎈All In Station mong rằng buổi offline hàng tuần có thể giúp bạn hiểu thêm kiến thức về tiền điện tử, quan trọng hơn bạn sẽ có được những định hướng về thị trường trong thời gian tới. Hẹn gặp lại!

📍 Thời gian: Chủ Nhật ngày 13/1/2019 vào lúc 19:00 - 21:00

📍 Địa điểm: All In Station, Tháp A1 Sarimi, 74 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Quận 2, TP. HCM.

📍 Đăng ký tham gia: https://goo.gl/forms/IHRWs6ktfE7fVHHA3

#tron #bittorrent #binance #ico #token #ais #allinstation #blockchain


Chi tiết sự kiện
  • Thời gian :