[Event 15.12.2018] – Ultrain – Grand Meetup in Vietnam

☀️ Sự trỗi dậy của công nghệ Blockchain sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh trong tương lai như thế nào? Và bạn đã sẵn sàng cho một môi trường kinh doanh được lập trình hoàn toàn hay chưa?

☀️ Hãy tham gia buổi meetup đầu tiên của Ultrain Technology Limited tại Việt Nam! Tại đây, chúng ta sẽ cùng khám phá những cơ sở tạo nên môi trường kinh doanh trong tương lai. Sự kiện này sẽ có sự xuất hiện của Co-founder Ultrain Emma Liao và Chuyên gia công nghệ Raymond Lei. Các lãnh đạo quan trọng của Ultra Technology đều sẽ có mặt để giao lưu với cộng đồng tiền điện tử Việt Nam.

☀️ Tại sự kiện meetup lần này, chúng tôi sẽ thực hiện Airdrop Token! Hãy tham gia meetup Ultrain để khám phá và thảo luận về các ứng dụng thực tiễn của công nghệ Ultrain.

📌 Thời gian: 15/12/2018 vào lúc 13:00 - 17:00.
📌 Địa điểm: All In Station, Tháp A1 Sarimi, 74 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Quận 2, TP.
📌 Cách thức đăng ký: click vào nút đăng ký tham dự sự kiện và đăng ký theo link Eventbrite: https://www.facebook.com/events/1182743111863607

☀️ Sự kiện này được tổ chức bởi: Công ty TNHH Ultrain Technology, Mạng lưới giáo dục Blockchain Việt Nam, Alpha Blockchain (đối tác tổ chức) và All In Station – Không gian kết nối Startup và Blockchain Việt Nam.

📌 ĐÔI NÉT VỀ ULTRAIN:

Ultrain là một liên doanh công nghệ public-blockchain tập trung vào việc xây dựng một nền tảng blockchain phi tập trung có hiệu suất cao bằng chính cơ sở hạ tầng công nghệ lập trình của mình. Ultrain được thành lập bởi các thành viên trong nhóm kỹ thuật đến từ Alibaba và Ant Financial, cùng với các chuyên gia tài chính và học thuật nổi tiếng.

Ultrain đã phát hành Public Testnet, Permitted Mainnet, cũng như ba thành phần trung gian; ustomizable zero-knowledge proof, trình tạo số ngẫu nhiên, ví kháng lượng tử (quantum resistant wallet) cùng một số các Dapps đã hoạt động thành công trên chuỗi. Ultrain cũng đã công bố thành công khung phát triển hợp đồng thông minh của mình hiện nay và đã ra mắt dưới dạng mã nguồn mở.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Ultrain, vui lòng truy cập https://ultrain.io/
Facebook:www.facebook.com/Ultraincommunity/
Telegram:https://t.me/ultrain_vietnam
Twitter:https://twitter.com/UltrainB


Chi tiết sự kiện