[Event – 10.11.2018] Nắm Bắt Xu Hướng – Đầu Tư Hiệu Quả

Ginero và Dash Việt Nam tổ chức buổi event nhỏ dành cho nhà đầu tư tiền điện tử và nhận được sự ủng hộ tham gia của những chuyên gia hàng đầu cùng với những trader dày dạn kinh nghiệm. 

▪ Thời gian: 09:00 sáng - 12:00 trưa ngày 10/11/2018.

▪ Địa điểm: All In Station | 74 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Quận 2, TP. HCM

Mỗi thành viên khi tham dự event sẽ được phát một con số may mắn để tham gia minigame vào cuối chương trình và nhận những phần quà hiện vật cực hấp dẫn. Ngoài ra các nhà đầu tư còn có thể bổ sung thêm những kiến thức chọn lựa dự án và nhận định về thị trường tiền điện tử hiện nay, cách thức phân tích chỉ số để có hướng đầu tư tốt hơn, cũng như các kinh nghiệm để giao dịch và bảo mật tài khoản của mình tốt nhất trên sàn giao dịch.

Bất kể bạn là người mới bắt đầu hoặc đã tham gia thị trường đây sẽ là nơi hội ngộ tốt nhất cho bạn cùng với các trader kinh nghiệm, blockchain expert định hướng chiến lược đầu tư cùng với bạn. 

Chương trình hoàn toàn miễn phí và phục vụ nước uống, thức ăn được tài trợ bởi những thành viên mong muốn đóng góp kiến thức và truyền đạt kinh nghiệm đi trước tới cộng đồng- “Chia sẻ- bí quyết để thành công”


Chi tiết sự kiện