Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Ethereum đang hợp nhất và theo xu hướng của Bitcoin

Ethereum là một hệ thống tài chính phi tập trung để triển khai các ứng dụng một cách an toàn và cũng là một nền tảng tiền điện tử. Người dùng có thể đăng ký và sử dụng tài khoản Ethereum để giao dịch. Nó sử dụng Merkle trees để cải thiện khả năng mở rộng và secure blockchains.

Ảnh chụp Màn hình 2021 11 26 lúc 10.32.12 SA

ETH là tiền điện tử của Ethereum và nhiều người so sánh nó với Bitcoin. BTC và ETH là hai loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Anh em có thể sử dụng chúng để giao dịch tiền ở đa quốc gia mà không cần sự trợ giúp của các tổ chức tài chính.

Tại thời điểm viết bài, giá Ethereum là khoảng $ 4450. Nó đang giảm trong biểu đồ hàng ngày. Sau khi đạt mức ATH là $ 4900, nó hiện đang được củng cố. Giống như Bitcoin, ETH cũng đang điều chỉnh giá. Nó bắt đầu giai đoạn tăng giá vào ngày 30 tháng 9 năm 2021 và bắt đầu củng cố từ tuần thứ hai của tháng 11. Bây giờ ETH đang đứng trên mức hỗ trợ trước đó là $ 3900.

Ảnh chụp Màn hình 2021 11 26 lúc 10.10.19 SA

Trong khi viết bài phân tích này, RSI đang ở mức 50, mức ổn định, nhưng không thể nhận được bất kỳ xu hướng nào từ chỉ báo này. MACD đang giảm và đường màu xanh lam thấp hơn nhiều so với đường màu đỏ, nhưng nó cũng cho thấy một khối lượng tốt. Dải Bollinger Band cũng đang giảm vì một vài thanh nến cuối cùng nằm ở nửa dưới của BB. Đường trung bình động cũng phản ánh sự tiêu cực. Nhìn chung, tất cả chúng đều đang cho tín hiệu bán. 

ETH sẽ tiếp tục hành trình tăng giá của nó? Mô hình biểu đồ hàng ngày hiện tại cho thấy nó có thể điều chỉnh trong vài ngày nữa. Nhiều chuyên gia cho rằng nhiều chính phủ đưa ra luật mới để điều chỉnh tiền điện tử. Đó là một trong những nguyên nhân khiến thị trường đi xuống.  

Thật vậy, nó mang lại nhiều cơ hội mua hàng hơn. Ethereum là tiền điện tử phổ biến nhất sau Bitcoin và nó sẽ sớm tạo ra ATH mới. 

Nó hiện đang hợp nhất giữa phạm vi $ 3950 và $ 4450. Tôi không nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào ETH. Theo dự đoán giá Ethereum, đã đến lúc theo dõi chặt chẽ tất cả giá tiền điện tử. Nếu nó phá vỡ bất kỳ mức nào trong số này, thì chúng ta nên nghĩ đến việc mua và bán mới.

Đây là nhận định của tác giả, không phải lời khuyên đầu tư. Anh em cần tìm hiểu và phân tích kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tự. Chúc anh em thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *