Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Ethereum “chào đón” mạng testnet Holesky

Ethereum đã đánh dấu kỷ niệm một năm kể từ The Merge vào thứ Sáu với việc giới thiệu mạng testnet mới nhất của họ, Holesky.

Ethereum0

Ban đầu được đặt tên là Holli, sự ra mắt của Holesky nhằm mục đích nâng cao môi trường testnet trên Ethereum. Vào 15/9, bản testnet này đã được ra mắt, đánh đầu một năm sau sự kiện The Merge, lúc mà Ethereum chuyển từ hệ thống đào proof-of-work sang proof-of-stake.

Holesky hiện là testnet thứ ba trên Ethereum, cùng với Goerli và Sepolia. Với thông tin cho thấy có khả năng loại bỏ Goerli trong nửa đầu năm 2024, vai trò của Holesky có thể trở nên ngày càng quan trọng hơn sau này.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Holesky là việc dự kiến cung cấp khoảng 1.6 tỷ testnet ETH. Đây là một con số lớn hơn nhiều so với các mạng khác.

Điều này giúp giảm thiểu các khó khăn mà các nhà phát triển gặp phải khi mua testnet ETH trên các mạng hiện tại, khi mà nguồn cung phong phú sẽ giúp đơn giản hóa quá trình thử nghiệm hợp đồng thông minh Ethereum trên Holesky.

Testnet trong lĩnh vực blockchain là mạng hoạt động song song với mạng chính, cho phép các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng và khắc phục các vấn đề tiềm năng mà không ảnh hưởng đến mainnet.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *