Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Ethena công bố kế hoạch airdrop token ENA

Ethena Labs, công ty phát hành stablecoin phi tập trung USDe được bảo chứng bằng ETH, đã thông báo rằng họ sẽ phát hành token quản trị ENA vào tuần tới.

Ethena

Cụ thể, Ethena Labs sẽ thực hiện việc phân phát 750 triệu token ENA thông qua airdrop cho những người nắm giữ shards, hệ thống điểm thưởng đã được dự án triển khai từ tháng 2 đến nay, và những người nắm giữ NFT Redacted Remilio Babies hoặc SchizoPosters. Thời điểm snapshot được dự án công bố là ngày 26/03.

Ethena sẽ mở cổng claim ENA 1 ngày trước khi đợt airdrop diễn ra, và cho người dùng 30 ngày để nhận token. Phần token không được nhận sẽ được phân bổ cho cộng đồng.

Sau khi mở cổng airdrop, ENA sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn vào ngày 02/04.

Để đảm bảo tính công bằng giữa người dùng nhỏ lẻ và người dùng lớn, Ethena sẽ áp đặt quy định khóa 50% token cho 2.000 ví có điểm shard cao nhất, phần còn lại sẽ được mở khóa dần trong 6 tháng tiếp theo.

Tuy nhiên, dự án lưu ý rằng để nhận airdrop vào ngày 02/04, người dùng cần tiếp tục nắm giữ và khóa USDe sao cho số dư không giảm xuống dưới mức đã được snapshot vào ngày 26/03.

ENA là token ERC-20 trên Ethereum, có tổng cung là 15 tỷ ENA và lượng cung lưu hành ban đầu là 1,425 tỷ. Ngoài 750 triệu token airdrop cho người dùng, dự án cũng sẽ mở khóa 675 triệu token để đưa vào quỹ Foundation phục vụ các kế hoạch phát triển khác.

Người nắm giữ ENA có thể tham gia vào quản trị dự án, bỏ phiếu về các vấn đề như thiết lập cơ chế giám sát rủi ro, bổ sung tài sản bảo chứng cho USDe, phát triển sản phẩm mới, thay đổi tỷ lệ phân bổ quỹ bảo chứng,…

Ethena cũng thông báo sẽ tiếp tục triển khai chương trình điểm thưởng giai đoạn 2 với tên gọi Stas Campaign. Mục tiêu của chiến dịch là khuyến khích người dùng sử dụng BTC làm tài sản đảm bảo cho stablecoin USDe. Chiến dịch Sats sẽ bắt đầu từ ngày 02/04 và kéo dài đến ngày 02/09, hoặc cho đến khi tổng cung của stablecoin USDe đạt mốc 5 tỷ USD. Người dùng tham gia chiến dịch sẽ nhận được phần thưởng từ dự án tương tự như Chiến dịch Shard trước đó.

1 bình luận về “Ethena công bố kế hoạch airdrop token ENA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *