Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Một lượng lớn ETH được đẩy lên sàn trước thềm The Merge khiến nhà đầu tư lo ngại

Ngày mai The Merge dự kiến sẽ diễn ra. Điều này khiến mối quan tâm của anh em đến ETH đang được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Hầu hết ai cũng muốn ETH pump thêm. Tuy nhiên mới đây có một số giao dịch cá voi đang tạo ra không ít lo ngại.

Xuất hiện các giao dịch đưa lượng lớn ETH vào sàn

The Merge đến gần, hoạt động từ cá voi Ethereum đã gia tăng. Đáng chú ý nhất trong số này là xuất hiện các giao dịch lớn chuyển ETH lên sàn.

Điều này khiến các nhà đầu tư lo lắng liệu số ETH này được đưa lên để bán hay không.

Một loạt ETH đưa lên sàn
Một loạt ETH được đưa lên sàn. Nguồn: Whale Alert

Đầu tiên là 150.811 ETH (khoảng 260 triệu USD) đã được chuyển từ ví OKEx sang Binance. Mặc dù đây có vẻ là giao dịch nội bộ bình thường, nhưng kéo sau đó là xuất hiện các giao dịch lớn liên quan đến các sàn CEX khác.

Cụ thể 29.879 ETH khác trị giá 51,47 triệu USD đã được chuyển từ một ví không xác định sang sàn giao dịch OKEx. Giao dịch tiếp theo mang 119.515 ETH trị giá 207,6 triệu USD từ một ví không xác định đến sàn giao dịch Binance.

22.397 ETH trị giá 38,56 triệu USD sau đó đã được chuyển từ Bitfinex sang một ví không xác định. Trong khi một giao dịch lớn khác gồm 37.499 ETH trị giá 64,57 triệu đô la đã được chuyển từ một ví không xác định sang một ví khác.

Tất cả các giao dịch này đã diễn ra trong vòng một giờ, làm dấy lên tin đồn về khả năng có đợt xả hàng xảy ra sau khi The Merge hoàn thành.

Liệu đây có phải là cá mập ETH xả hàng

Lo ngại số ETH mang lên để xả là có cơ sở khi The Merge có thể là nơi các nhà đầu cơ mua theo tin và xả sau khi ra tin. Đồng thời tối qua ETH cũng đã nhận cú dump “trời giáng” khi BTC cùng thị trường đột ngột giảm mạnh.

Chart ETH khung 15p
Chart ETH khung 15p. Nguồn: Tradingview

Vì thế cho cẩn thận thì anh em cần quan sát kỹ động tĩnh của ETH sắp tới cũng như có những biện pháp phòng rủi ro từ trước.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *