Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Esprezzo (Perkle) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Esprezzo

Esprezzo (Perkle) là gì?

Esprezzo, một công ty khởi nghiệp tài chính phi tập trung (DeFi) xây dựng các công cụ tự động hóa dữ liệu. Các nhà giao dịch và những người đam mê tiền điện tử cần một cách tốt hơn để theo dõi tài sản trên các giao thức blockchain, ví và hợp đồng thông minh để theo dõi và phản ứng nhanh với các sự kiện thị trường.

open perkle pool

Perkle là một nền tảng hợp đồng thông minh và blockchain tương thích với Ethereum, có thể khai thác, được phát hành khá tương thích với Ethereum do nhóm Esprezzo xây dựng. Perkle cung cấp cho các nhà phát triển một nền tảng phân tán có giá cả phải chăng, hiệu suất cao để xây dựng DApp và phát triển công nghệ phi tập trung.

Điểm nổi bật của dự án

PerkleBot cho Discord

Một số công nghệ đầu tiên được xây dựng bằng bộ công cụ của Esprezzo với PerkleBot cho Discord. PerkleBot là một bot trí tuệ blockchain không chỉ giúp trả lời các câu hỏi thường gặp mà còn có thể thực hiện các hoạt động liên quan đến blockchain. Ví dụ: PerkleBot có thể truy vấn số liệu thống kê mạng, kiểm tra số dư ví hoặc thậm chí tạo ví Perkle và gửi PRKL cho người dùng khác. Tại thời điểm xuất bản, đây là những gì bạn có thể xem và thực hiện bằng cách sử dụng PerkleBot trong Discord:

Screenshot 2019 02 04 12.30.16

Dưới đây là một ví dụ về các thống kê mạng mà PerkleBot trả về:

Screenshot%202019 02 04%2014.29.37.png?width=1200&name=Screenshot%202019 02 04%2014.29.37

Tại sao nên xây dựng trên Perkle?

Ảnh chụp Màn hình 2021 12 04 lúc 11.29.11 SA

 • Dynamic Tooling: Các công cụ của Esprezzo (Dispatch, APIs) hỗ trợ Perkle ngay lập tức. Perkle là blockchain cốt lõi mà Esprezzo phát triển và thử nghiệm các công cụ.
 • Reliable & Economical: Perkle dành cho các nhà phát triển nhắm mục tiêu đến hệ sinh thái Ethereum lớn hơn, những người không muốn đối phó với các mạng thử nghiệm không đáng tin cậy hoặc các mạng đắt tiền như mạng chính Ethereum để phát triển.
 • Ethereum Compatible: Ethereum là một trong những mạng phổ biến nhất để xây dựng. Vì Perkle tương thích với Etherem, các hợp đồng và thư viện thông minh được phát triển trên Perkle có thể dễ dàng được chuyển sang mạng chính Ethereum hoặc bất kỳ mạng nào tương thích với EVM.

Thông tin chi tiết về token

 • Token Name: Perkle token.
 • Ticker: PRKL.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC20.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Updating…
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

 • Những người nắm giữ PRKL sẽ được tham gia quyết định các thay đổi trong protocol.
 • PRKL được sử dụng để quản trị giao thức. Nó khuyến khích sự tham gia từ những người nắm giữ token bằng cách đưa ra quyết định để giải quyết các vấn đề.

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Ảnh chụp Màn hình 2021 12 04 lúc 11.14.26 SA copy

Nhà đầu tư & đối tác

Esprezzo đã huy động được 2 triệu USD từ Mark Cuban, Arrington Capital, Longley Capital, Rhestone Capital, CMS Holdings, LongHash, Youbi, TBD Angels, Zag Capital và các công ty hàng đầu khác các nhà đầu tư.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Esprezzo và PRKL token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *