Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Enjinstarter (EJS) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Enjinstarter

Enjinstarter là gì?

1500x500 4 2

Enjinstarter là nền tảng launchpad về game thuộc hệ sinh thái của ENJIN. Dự án được xây dựng trên nền tảng Jumpnet của ENJIN cùng với roadmap của EFINITY.

Điểm nổi bật của dự án

FBLGYtMX0AcSyOC

Enjinstarter cho phép các nhà làm game có thể gọi vốn một cách khá dễ dàng, cũng như hỗ trợ các công cụ để xây dựng và phát triển công đồng.

Enjinstarter không chỉ giúp những nhà làm game phát hành các token của chính họ, mà còn xây dựng sẵn những cách kêu gọi vốn khác nhau thông qua việc bán những vật phẩm ảo như một NFTs.

Cùng với chương trình ươm tạo (incubation program), Enjinstarter sẽ hỗ trợ các dự án từ đầu đến cuối trong các chiến lược phát triển bền vững trong dài hạn, và gọi vốn thành công.

Dự án có một số tính năng sau:

 • Quản lý các chiến dịch
 • Marketplace
 • Quản lý Token
 • Lauchpad
 • Loyalty and Reward

Hệ sinh thái ENJIN

Enjinstarter là dự án đầu tiên trong mảnh ghép Launchpad của hệ sinh thái ENJIN. Enjin đang rất tích cực xây dựng hệ sinh thái của họ, để hoà hợp với ngành công nghiệp game đồ sộ hiện tại. Việc phát triển mảng Launchpad là một bước đệm cho phép ENJIN có thể tiếp cận với các nhà làm game nghiệp dư, hoặc INDIE.

Cùng với sự hỗ trợ của nền tảng JUMPNET giúp dự án có thể loại bỏ các vấn đề về phí gas, và được hỗ trợ bởi các smart-contract của Jumpnet. Ngoài ra, việc tích hợp trên nền tảng Jumpnet của Enjin cho phép dự án có thể khởi tạo các NFTs thân thiện với môi trường.

Tầm Nhìn

Chúng ta đang sống trong một thế giới không công nhận chúng ta là những nhà sáng tạo. Việc tạo ra một thứ gì đó có thể rất dễ dàng, nhưng nếu quá trình sáng tạo có thể làm theo ý của tác giả thì điều đó vô cùng có giá trị, và đó là cách nhà sáng tạo được khen thưởng. Web 3.0 là cuộc cách mạng đưa quyền lực trở lại nơi chúng thuộc về – trong tay của những người sáng tạo.

Được hỗ trợ bởi Enjin, Enjinstarter là những người xây dựng Đa vũ trụ (Multiverse) – Một thế giới mà tất cả công việc của chúng tôi đều có giá trị trực tiếp, hữu hình, có thể giao dịch. Nơi mà người tạo ra vũ khí ma thuật thực sự sở hữu nó và có thể mang nó từ metaverse này sang metaverse khác. Một thế giới trong đó những người sáng tạo được tự do xây dựng.

Sứ Mệnh

Khi Nasa bắt đầu khám phá vũ trụ đã mang theo sứ mệnh to lớn vì nhân loại, Enjinstarter cũng vậy, Enjinstarter sẽ là những người tiên phong đi trước để khám phá, xây dựng và mở ra một kỉ nguyên mới trong Multiverse.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Enjinstarter.
 • Ticker: EJS.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 4,983,450,000 EJS.
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

phan bo token

Tiện ích token

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

2332

Nhà đầu tư & đối tác

Hệ sinh thái phong phú cùng hàng loạt các đối tác lớn như: M6, AU21 Capital, Basics Capital, Moon Whale Ventures…

nhà đầu tư tổ chức

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Enjinstarter và EJS token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *