Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Eminem và Snoop Dogg biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc MTV trên Metaverse Otherside

Các thành viên BAYC Eminem và Snoop Dogg sẽ biểu diễn ‘From the D 2 the LBC’ trên một sân khấu chuyển đổi Metaverse Otherside.

Otherside
Ảnh Snoop Dogg và Emiem

Biểu tượng nhạc rap thân thiện của NFT Eminem và Snoop Dogg sẽ cùng nhau biểu diễn tại Lễ trao giải Video âm nhạc (VMAs) của MTV vào Chủ nhật, trong một màn trình diễn lấy cảm hứng từ Otherside metaverse và Bored Ape Yacht Club (BAYC) NFTs.

The Otherside là một dự án hợp tác giữa BAYC của Yuga Labs và NFT đầu tư và trò chơi khổng lồ Animoca Brands.

Otherside NFT video
Video âm nhạc From The D 2 The LBC chưa NFT Apes của Snopp Dogg, Nguồn Youtube

Hợp tác với Yuga Labs, người sáng tạo của Otherside cho rằng các biểu tượng nhạc rap toàn cầu sẽ mang đến một số quảng cáo chính thống cho Otherside bằng cách biến sân khấu VMAs thành đĩa đơn hợp tác mới nhất của họ ‘From the D 2 the LBC’. Tuy nhiên, các chi tiết cụ thể của màn trình diễn vẫn còn thưa thớt ở giai đoạn này.

Một tín hiệu cho ngành công nghiệp âm nhạc rằng các buổi biểu diễn Metaverse xứng đáng được công nhận hơn, VMAs cũng đã thêm hạng mục ‘Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất’ vào giải thưởng hàng năm của mình. Các đề cử cho giải thưởng bao gồm Justin Bieber, Rift Tour (có Ariana Grande) và Twenty One Pilots.

Các VMA có thể hy vọng rằng khi áp dụng Metaverse, họ sẽ có thể tăng số lượng người xem các video âm nhạc của họ. Sau khi đạt đỉnh 12.4 triệu người xem vào năm 2011, các giải thưởng đã có sự sụt giảm đều đặn về lượng người xem, với 900,000 người đã theo dõi trực tiếp giải thưởng trên MTV đại diện cho năm thứ 8 liên tiếp lượng người xem đã giảm.

Đĩa đơn này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa hai nghệ sĩ sau 20 năm, với việc bộ đôi này đã giành được giải thưởng “Best Hip Hop”. Cả Eminen và Snoop dogg đều là nghệ sĩ của BAYC NFT và video âm nhạc của bài hát có nội dung từ bộ sưu tập NFT. Snoop Dogg gần đây cũng đã xuất hiện trong một đĩa đơn EDM có tên BAYC của Esther Anaya, trong một video hoạt hình của Bored Apes và các NFT khác.

Eminem đã mua một chiếc Bored Ape mặc quần áo hip hop vào ngày 31 tháng 12 với giá 123.45 ETH và cũng có một bộ sưu tập 28 NFT khác dưới tên Shady_Holdings. Snoop Dog là một người tham gia nhiệt tình hơn nhiều trong không gian NFT, với sự hợp tác giữa anh ta và The Sandbox dẫn đến bộ sưu tập NFT ‘The Doggies’ và mua một con Bored Ape vào ngày 22 tháng 12.

The Otherside and its Voyagers

The Otherside là một bản GameFi Metaverse có thể tương tác được như một trò chơi bình thường, tuy nhiên hiện đang trong giai đoạn phát triển beta. Nền tảng này cung cấp các NFT được xác định khác để đại diện cho quyền sở hữu kỹ thuật số đối với các lô đất trong thế giới ảo được liên kết với BAYC, với các chủ sở hữu được xác định khác được gọi là ‘Voyagers’.

Theo tờ báo này, “ Otherside sẽ hỗ trợ khả năng tương tác trong tương lai, mang đến cho người tham gia Voyagers cơ hội để đưa các bộ sưu tập và NFT bên ngoài của riêng họ vào cuộc sống trong metaverse.”

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, doanh số bán hàng của Otherdeed NFTs đã đạt mức 1 tỷ USD cho đến nay, với khối lượng là 23.5 triệu USD trong 30 ngày qua. Nhu cầu cũng khá cao đối với các NFT cấp cao nhất trong bộ sưu tập, với một lô đất đã được bán với giá 333.33 ETH (hiện có giá trị 565,289 USD) so với bốn tháng trước.

The Otherside cho phép người dùng tham gia metaverse lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 7, với 4,500 người dùng có thể tham gia và trải nghiệm thế giới ảo. Chỉ những người đi du lịch và các nhà phát triển bên thứ ba được chọn mới có thể tham gia và chuyến đi dường như đã thành công tốt đẹp dựa trên các tweet từ những người ủng hộ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts ChatOT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *