Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Elon Musk sẽ “khẩu chiến” cùng Jack Dorsey tại hội nghị “The ₿ Word”

CEO của Tesla Elon Musk có thể sẽ cùng tranh luận trên sân khấu với CEO Twitter Jack Dorsey tại một hội nghị tổ chức vào ngày 21/07 tới.

bword 1

Vào ngày 25/06, ông Jack Dorsey đã công bố thông tin rằng một số thành viên của Crypto Council for Innovation (CCI) – tổ chức các công ty đầu tư tiền mã hóa lớn của Mỹ – gồm Square, Quỹ Ark Invest và Paradigm sẽ mở một hội nghị chuyên đề về Bitcoin dành cho các tập đoàn lớn vào ngày 21/07 tới.

Đây là một sự kiện chia sẻ về “cách các tổ chức có thể tiếp cận Bitcoin”, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị với sự tham gia của nhiều diễn giả khác mời nổi bật như Jack Dorsey – CEO của Twitter và Square; Cathie Wood – CEO của quỹ Ark Invest; Michael Morrell – Cựu Phó Giám đốc CIA; Adam Back – Founder của Blockstream,….

Tỷ phú Elon Musk cũng rất biết cách tăng thêm độ “hot” dành cho sự kiện này. Cụ thể, trong tweet thông báo về “The ₿ Word” của CEO Twitter thì Elon Musk đã để lại bình luận tỏ ý “tò mò”. Thế nhưng, khi được Jack Dorsey mời tham gia hội nghị thì CEO của Tesla lại từ chối và tỏ ý cợt nhả với lời đề nghị từ Jack Dorsey.

Elon Musk Jack Dorsey The B Word
Elon Musk tỏ thái độ quan tâm đến thông báo hội nghị của Jack Dorsey, nhưng khi được mời tham gia thì lại tỏ vẻ đùa cợt

Tiếp theo đó, Dorsey lại tiếp tục đề nghị Musk nhưng có vẻ là với một giọng điệu cứng rắn hơn. Và đến lúc này thì Elon Musk đã đồng ý. Ông Dorsey xác nhận sẽ tổ chức cuộc bàn luận trên.

Tuy nhiên, Musk đã kết thúc tweet của mình bằng một biểu tượng cảm xúc nháy mắt. Do đó, thật khó để biết được rằng liệu ông ấy có đang quá nghiêm túc hay không.

Cuộc tranh luận giữa hai vị CEO cấp cao này chắc chắn sẽ gây được rất nhiều sự chú ý. Nguyên nhân là vì ông Dorsey từ trước đến nay vẫn luôn là người tin tưởng vào Bitcoin và tiềm năng trở thành tiền tệ trên Internet của đồng tiền này, còn Elon Musk thì có vẻ chỉ trích hơn nhiều, cả về tác động môi trường của công nghệ và cộng đồng đằng sau nó.

Còn nhớ ở lần gần đây nhất đề cập đến tiền mã hóa trực tiếp trên truyền hình, cụ thể là ở chương trình Saturday Night Live đầu tháng 5, Elon Musk đã nhắc đến cả Bitcoin và Dogecoin nhưng chủ yếu chỉ làm chủ đề cho các câu đùa cợt của mình, dẫn đến làn sóng bán tháo của cả hai đồng tiền này sau đó.

Cũng ngày 25/06, Elon Musk đã châm chọc những người theo chủ nghĩa “thuần đầu tư Bitcoin”, rằng niềm tin của họ là mù quáng và thiếu khôn ngoan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *