Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Elon Musk nói Mark Zuckerberg là con gà

elon musk

Trong một bài đăng gần đây trên mạng xã hội, Elon Musk đã đáp trả lại phát biểu của Mark Zuckerberg trước đó bằng câu nói “Zuck là con gà”.

Trước đó Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook, đã lên án Elon Musk về việc không nghiêm túc đối với đề xuất tổ chức một trận đấu tay đôi giữa hai tỷ phú.

Zuckerberg đã đề xuất cho Musk nghiêm túc việc chốt ngày, giờ, địa điểm cũng như kế hoạch tổ chức trận đấu. Tuy nhiên, CEO của Tesla vẫn chưa có phản hồi.

Cụ thể Mark Zuckerberg đã viết:

“Có lẽ chúng ta đều thống nhất rằng Elon không đang đặt nghiêm túc vào cuộc đấu này và có lẽ là thời gian để chúng ta bước qua điều này. Tôi đề xuất một ngày cụ thể cho trận đấu này. Dana White, Chủ tịch của UFC – tổ chức sự kiện võ thuật hàng đầu, đã đưa ra ý tưởng tổ chức trận đấu để gây quỹ cộng đồng. Tuy nhiên, Elon Musk đã không xác nhận ngày đấu, thậm chí cho biết ông cần thực hiện ca phẫu thuật và muốn đấu tập ở sân nhà của mình. Nếu Elon từng có ý định nghiêm túc với cuộc đấu và sự kiện chính thức, ông đã có cách liên hệ với tôi. Tôi chỉ muốn tập trung đấu với những người thực sự nghiêm túc về môn thể thao này”

Trước đó, Mark Zuckerberg đã đề xuất trận đấu diễn ra vào ngày 26/8, nhưng chưa nhận được xác nhận từ Elon Musk.

Ngày 6/8, Elon Musk đã thông báo rằng trận đấu tay đôi giữa ông và Mark Zuckerberg sẽ được trực tiếp truyền hình trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội X (trước đây là Twitter). Tuy nhiên, thời điểm cụ thể của trận đấu vẫn chưa được tiết lộ.

Dana White đóng vai trò trung gian trong cuộc tỉ thí giữa hai tỷ phú này. Chủ tịch của UFC đề xuất tổ chức trận đấu trong lồng sắt, tương tự như các sự kiện MMA thông thường.

Ông White đã tiết lộ rằng Mark Zuckerberg đã liên hệ với ông để hỏi về mức độ nghiêm túc của Elon Musk. Trước đó, vào ngày 20/6, Elon Musk đã đăng tải trên mạng xã hội thách đấu gửi đến Mark Zuckerberg, và CEO của Meta – công ty mẹ của mạng xã hội Facebook – đã chấp nhận thách thức này.”

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *