Elon Musk lại lên tiếng ủng hộ tiền điện tử sau cuộc khủng hoảng toàn thị trường

Sau cơn bão lớn vừa đổ bộ xuống thị trường crypto, thì sáng nay trong một Tweet của Elon Musk đã lên tiếng ủng hộ tiền điện tử một cách sâu sắc.

Giám đốc điều hành Tesla, người liên quan đến việc chấp nhận thanh toán mua xe bằng Bitcoin được nhiều người cho là chất dẫn cho sự suy thoái, đã trả lời một tweet của một người dùng hỏi anh ta nghĩ gì về những người đang tức giận với cách anh làm ảnh hưởng đến tiền điện tử?

Đáp lại, Musk dường như có một cái nhìn dài hạn về tình hình, nói rằng thách thức chính của tiền điện tử không phải là hành động giá ngắn hạn, mà thay vào đó là cuộc chiến đang diễn ra chống lại fiat.

elon

Tỷ phú lưu ý rằng anh ấy “ủng hộ” tiền điện tử trong trận chiến đó, nhưng chỉ ở mức vừa phải, lưu ý rằng tất cả phải được “cân bằng”.

Những dòng Tweet của Musk về tiền điện tử đã trở thành tâm điểm chú ý kể từ khi thị trường suy thoái – một cơn bão tàn khốc đã xóa sạch hơn 50% tài sản của những người nắm giữ tiền điện tử và làm dấy lên lo ngại rằng sẽ không còn đợt tăng giá nào nữa

Musk – Người đã được nhiều nghiên cứu cho thấy có khả năng ảnh hưởng đến thị trường Dogecoin bằng Tweet của mình, mặc dù các đồng tiền lớn hơn theo vốn hóa thị trường đã được chứng minh là có khả năng phục hồi cao hơn – đã đưa ra các tín hiệu trái chiều về sự ủng hộ của anh ấy vào cuối năm và khẳng định rằng tiền điện tử cần một cách để trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Screen Shot 2021 05 23 at 1.53.19 PM

Báo chí tài chính theo dõi sát sao những ý kiến  thường xuyên thay đổi của ông – Đủ để một cuộc khảo sát gần đây cho thấy một nửa số người Úc tin rằng Musk là người phát minh ra Bitcoin. Bitcoin được tạo ra bởi một nhà phát triển làm việc dưới tên Satoshi Nakamoto.

Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử dường như đang ủng hộ anh ta khi một bản kiến ​​nghị đã được lưu hành, thúc giục người đàn ông giàu thứ ba thế giới bán Bitcoin của mình, cùng với Bitcoin mà Tesla hiện đang nắm giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: