Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Elon Musk lại “shill” khéo Dogecoin

Elon Musk, CEO của công ty Tesla và SpaceX, đã chia sẻ một video về meme coin Dogecoin (DOGE) vào ngày 1 tháng để trả lời một tweet về Bitcoin của Brett Winton, giám đốc nghiên cứu của Ark Invest.

TpdHdqMO5GjLAWJnK6Fg8ZlW6FzNbVSImi3 RGq4dyB TtixCZuvhlWbXF qRdtBsKZ V8g0Olh6ZXqFx74552p9Z9MfN4OMFMIfW59E9aNoxL sWwGnPOpOH4fF2jRVhAUwkd b

Trong tweet được đăng tải lên vào ngày Cá tháng Tư, ông Winton đã trích dẫn một cuộc trò chuyện với mẹ mình vấn đề khai thác Bitcoin khi ông gặp khó khăn để giải thích rằng những thợ đào Bitcoin chỉ là những cỗ máy tính được thiết lập sẵn. Elon Musk đã trả lời twitter này bằng một video có tiêu đề “Ð là dành cho Ðogecoin” và bình luận rằng: “Hãy cho mẹ ông xem video này, nó sẽ giải thích tất cả mọi thứ”.

Liên quan: Elon Musk tiếp tục quảng bá DOGE “Dogecoin tốt hơn Bitcoin để thanh toán”

Đoạn video ngắn có hình ảnh linh vật DOGE đang trong hành trình phóng lên mặt trăng, Shiba inu ngồi trên một chiếc tên lửa đã vượt qua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác khi giá DOGE tăng vọt. Người đồng sáng tạo Dogecoin, Billy Markus, đã nhận xét về tweet của Musk, nói rằng video meme này là “video hay nhất về tiền điện tử trong lịch sử”. Trước đó, Elon Musk cũng đã đăng tải chính video này lên trên Twitter của ông vào ngày 7 tháng 2 năm ngoái.

Cộng đồng của DOGE đang rất háo hức khi Elon Musk lại tweet về loại tiền điện tử yêu thích của họ. Từ lâu, họ đã gọi CEO Tesla là “Dogefather” và đánh giá cao việc “đẩy giá” của đồng DOGE đi lên bằng các dòng tweet của mình.

DOGE, tiền điện tử lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức $0.152 mỗi đồng xu tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ Bitcoin.com Markets. Tuy nhiên, dòng tweet mới nhất của Musk về DOGE không tác động nhiều đến thị trường. Đồng meme này đã dao động quanh mức $0,1420 khi ông đăng tweet.

Vào tháng 3, Elon Musk đã xác nhận rằng ông sở hữu Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Dogecoin (DOGE), đồng thời nhấn mạnh rằng ông sẽ không bán chúng. Ông chủ của công ty Tesla tin rằng Dogecoin là tiền điện tử dành cho mọi người và là tiền điện tử tốt nhất cho các giao dịch. Ngược lại, anh ấy coi Bitcoin như một tài sản lưu trữ giá trị. Công ty ô tô điện của ông cũng chấp nhận DOGE để thanh toán một số mặt hàng.

HyptdUED5vTw5tCkGDEF67bxWt0qHhdfdJ7g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *