Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

El Salvador sắp đưa Bitcoin vào chương trình giảng dạy

Bộ Giáo dục El Salvador và tổ chức phi lợi nhuận Mi Primer Bitcoin/My First Bitcoin (MPB/MFB) đã hợp tác để thêm môn học về Bitcoin (BTC) vào chương trình giảng dạy của trường công lập vào năm 2024.

nayib-bukele-el-salvador

John Dennehy, người sáng lập MPB, đã xác nhận với Cointelegraph rằng đây là một dự án của Bộ Giáo dục mà MPB đang hỗ trợ, cùng với Bitcoin Beach.

Cụ thể dự án “My First Bitcoin,” sẽ là chương chình giảng dạy chính cho Bitcoin, theo Dennehy. Mỗi học sinh hoàn thành chương trình sẽ được nhận chứng chỉ xác nhận.

Ông nói rằng việc thử nghiệm sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 9 với sự trợ giúp từ Bitcoin Beach. Chương trình này sẽ được giảng dạy cho 150 giáo viên từ 75 trường công trên khắp cả nước để cung cấp cho họ kiến thức cơ bản về Bitcoin.

Sau khóa đào tạo ban đầu, Dennehy nói rằng các giáo viên sẽ trở về trường của mình và giảng dạy. “Nếu thành công,” ông nói, “chương trình sẽ được triển khai tại mọi trường học trong cả nước vào năm sau.”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bitcoin Beach, người đứng đầu MPB Roman Martínez cho biết đã có hơn 25,000 học sinh ở El Salvador đã được học về Bitcoin trong lớp học.

Dennehy nói rằng trong khi El Salvador hiện đang là trọng tâm, nhiệm vụ của chương trình sẽ là mang giáo dục về Bitcoin đến thế giới.

Để đạt được mục tiêu, MPB đã bắt đầu tiến hành đàm phán sớm với hai chính phủ khác ở khu vực Latin America mà quan tâm đến việc triển khai giáo dục về Bitcoin theo mô hình El Salvador cho học sinh địa phương.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *