Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

eBay thêm chức năng thanh toán bằng tiền điện tử

CEO Jamie Iannone của thị trường thương mại điện tử eBay đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng họ có thể sớm tích hợp thêm lựa chọn thanh toán thông qua tiền điện tử.

eBay là một trong những nền tảng thương mại điện tử lâu đời nhất và đang hướng tới việc trở thành nền tảng hàng đầu dành cho Gen Z và Millennials. Ông cho biết rằng công ty đã tìm cách để tích hợp tính năng thanh toán tiền điện tử trong một thời gian dài và có thể sẽ có thông báo mới nhất trong sự kiện Investor’s Day của eBay diễn ra vào ngày 10 tháng 3 tới. Ông cũng hé lộ rằng gã khổng lồ thương mại điện tử này đang tìm cách chuyển đổi sang phương thức thanh toán mới bởi vì họ đang trực tiếp quản lý khối lượng giao dịch trên nền tảng của mình.

Khi nhắc tới lập trường của eBay đối với các công nghệ mới nổi như Blockchain và tiền điện tử, Iannone đã chỉ ra sự phổ biến ngày càng tăng của các giao dịch NFT trên nền tảng của mình mà không đưa ra bất cứ thông báo gì khác về vấn đề này. Ông cũng nói rằng công ty đã thay đổi chính sách vào năm ngoái để biến nền tảng thương mại điện tử này trở thành một nơi để mua và bán bất cứ thứ gì, kể cả là hàng hoá vật lý hay kỹ thuật số.

Sự Phổ biến và nhu cầu ngày càng gia tăng về tiền điện tử đã khiến một số nền tảng trực tuyến phải thêm các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử. eBay, với trọng tâm là thu hút khách hàng Millennial và Gen Z, cũng nhằm mục đích làm điều tương tự. Tuy nhiên, đây không phải là nỗ lực đầu tiên của công ty này trong việc thanh toán tiền điện tử – eBay lần đầu tiên thử tích hợp thanh toán BTC trên PayPal vào năm 2014.

Liên quan: PayPal xác nhận sắp ra mắt Stablecoin cho riêng mình

Vào tháng 5 năm 2021, eBay cũng đã nghiên cứu tích hợp thanh toán Bitcoin và giao dịch NFT trên nền tảng. Kế hoạch tích hợp thanh toán tiền điện tử hiện dường như sắp hoàn thành vì tiền điện tử đã trở thành xu hướng chủ đạo và được nhiều người chấp nhận hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *