Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

DYDX sẽ trở thành token chính của blockchain này

Hệ thống quản trị của giao thức tài sản phái sinh dYdX đã thông qua một đề xuất để chuyển sang phiên bản 4 và sử dụng DYDX làm token chính cho blockchain riêng của dự án.

dydx-chain

Cuộc bỏ phiếu đã kết thúc vào ngày 4 tháng 9 trên nền tảng Snapshot và nhận được sự ủng hộ gần như 100% từ cộng đồng. Đề xuất, được khởi xướng bởi Wintermute, đã nhận được 36 triệu phiếu thuận từ 392 địa chỉ, trong khi tỷ lệ phản đối rất ít với chỉ 43 phiếu từ 4 địa chỉ.

Theo đó, dự án sẽ chuyển đổi token DYDX từ Ethereum sang một appchain Layer 1 trong hệ sinh thái Cosmos (hiện đang ở trạng thái thử nghiệm).

Trong đề xuất cũng có kế hoạch phát triển một hợp đồng thông minh Ethereum, được giám sát bởi Quỹ dYdX. Hợp đồng này được thiết kế để tạo điều kiện cho việc chuyển đổi DYDX từ mạng Ethereum sang dYdX Chain mới.

Nhà sáng lập dYdX Antonio Juliano đã nói:

“DYDX hiện đã được lên kế hoạch chính thức làm token cơ sở của dYdX Chain,”

Được thành lập vào năm 2018, dYdX hiện là sàn DEXh dẫn đầu thị trường tài sản phái sinh phi tập trung, đặc biệt là trong việc cung cấp giao dịch hợp đồng vĩnh viễn. Nền tảng này đã ghi nhận gần 240 triệu đô la giao dịch trong vòng 24 giờ qua và đã tích lũy tổng khối lượng giao dịch vượt quá 1 nghìn tỷ đô kể từ khi ra mắt vào năm 2020.

Hợp đồng vĩnh viễn, thông thường được biết đến với tên gọi “hợp đồng vĩnh viễn,” là một dạng hợp đồng tương lai không có ngày hết hạn, làm cho chúng trở thành một trong những loại tài sản phái sinh được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *