Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

DWF Labs vừa đầu tư vào TomoChain

tomochain dwf labs

Mới đây DWF Labs, nhà tạo lập thị trường nổi đình nổi đám gần đây, đã đầu tư vào TomoChain. Con số cụ thể chưa được tiết lộ.

Theo thông báo, TomoChain sẽ sử dụng nguồn vốn huy động để mở rộng đội ngũ và tăng cường nỗ lực phát triển kỹ thuật cho hạ tầng layer-1 của họ.

Bên cạnh sự hỗ trợ tài chính, DWF Labs sẽ góp phần trong việc củng cố và thúc đẩy lộ trình phát triển hệ sinh thái của TomoChain thông qua mạng lưới rộng lớn của họ.

Trước đó dự án này cũng đã được Coin98 đầu tư với số tiền chưa được tiết lộ.

TomoChain là một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng, bảo mật và phi tập trung. Với việc ra mắt mainnet vào năm 2018 với tầm nhìn tạo ra một cơ sở hạ tầng blockchain nhanh chóng, hiệu quả và thân thiện với môi trường, TomoChain đã thu hút sự chú ý đáng kể trong lĩnh vực blockchain.

DWF Labs là một quỹ, nhà tạo lập thị trường (Market Maker) có cơ sở tại Singapore, Thụy Sĩ, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hàn Quốc và Hồng Kông.

DWF Labs được biết đến rộng rãi nhờ việc đẩy giá token $DODO hay memecoin $LADYS sau pha gom hàng mạnh.

Cụ thể, vào ngày 8/8, DWF Labs đã thực hiện 1 loạt hành động đẩy token lên sàn sau khi nhận token trả về từ đợt lockup. Theo Lookonchain, chỉ trong 1 ngày, giá trị của $DODO đã tăng vọt tới 33%!

Chi tiết: DWF Labs là gì? Tổng quan về quỹ vừa mới đầu tư khủng vào…

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

1 bình luận về “DWF Labs vừa đầu tư vào TomoChain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *