Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

DWF Labs tiếp tục “rót vốn” vào dự án này

DWF Labs mới đây thông báo đầu tư 500 nghìn đô la vào AirDAO (AMB), qua đó mở rộng đối tác của họ với dự án này.

dwf labs

Theo thông báo, khoản đầu tư mới này sẽ được sử dụng để giúp AirDAO tiếp tục phát triển hệ sinh thái Layer-1 của mình.

Cụ thể, các nguồn lực sẽ được sử dụng để triển khai ứng dụng phi tập trung (dApps) nhằm tăng cường tính tiện ích của hệ sinh thái và tạo ra các giao thức DeFi mới, từ đó cải thiện quyền truy cập của người dùng vào các công cụ tài chính phi tập trung và nâng cao cơ hội đầu tư.

Trước đó DWF Labs cũng đã đầu tư 7.5 triệu USD cho AirDAO bị giới hạn một năm và sau đó mở khoá dần trong 36 tháng. Thêm vào đó, DWF Labs đã vay 1.5 tỷ AMB trong vòng 3 năm liên quan đến khoản đầu tư này.

Nói về khoản đầu tư này, AirDAO cam kết nâng cao sự hiện diện thương hiệu toàn cầu của mình và có vị trí thuận lợi để chào đón thế hệ tiếp theo của người dùng. Họ tự hào khi được hợp tác cùng với DWF Labs.

Xem thêm: DWF Labs thông báo đầu tư vào dự án này

DWF Labs là một quỹ, nhà tạo lập thị trường (Market Maker) có cơ sở tại Singapore, Thụy Sĩ, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hàn Quốc và Hồng Kông.

DWF Labs được biết đến rộng rãi nhờ việc đẩy giá token $DODO hay memecoin $LADYS sau pha gom hàng mạnh. Gần đây họ cũng thông báo hợp tác với nhiều dự án như XAI, BitcoinCats, Theta (THETA), Litentry (LIT)…

Chi tiết: DWF Labs là gì? Tổng quan về quỹ vừa mới đầu tư khủng vào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *