Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

DWF Labs thông báo hợp tác với một dự án mới

DWF Labs, đơn vị tiên phong trong việc tạo lập thị trường Crypto, tiếp tục thông báo hợp tác với một dự án mới.

dwf labs

Cụ thể, DWF Labs vừa công bố đối tác chiến lược với Starship, một nền tảng launchpad multichain do Ninety Eight (tên cũ là Coin98 Finance) phát triển.

Theo thông báo của Starship, việc hợp tác với DWF Labs sẽ sử dụng kinh nghiệm rộng lớn của họ trong thị trường để hỗ trợ chiến lược gây quỹ của nền tảng. Mục tiêu của Starship là mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho toàn bộ cộng đồng.

“Chuyên môn của DWF sẽ giúp chúng tôi xác định và hỗ trợ các dự án có tiềm năng phát triển lâu dài, tối ưu hóa lợi nhuận cho cộng đồng,”

Nhờ thoả thuận hợp tác, Starship sẽ có quyền truy cập vào những dự án chất lượng thông qua mạng lưới đối tác của DWF. DWF sẽ hỗ trợ tạo điều kiện đầu tư và làm nhà tạo lập thị trường cho các dự án trên nền tảng Starship, gia tăng khả năng thành công trong bối cảnh thị trường Web3 đang phát triển.

Starship là nền tảng launchpad multichain do Ninety Eight (trước đây là Coin98 Finance) phát triển. Vào ngày 27/11, Ninety Eight đã chính thức ra mắt nền tảng nhằm hỗ trợ nhà phát triển tiếp cận nguồn lực cần thiết để xây dựng sản phẩm.

Gần đây, DWF Labs cũng đã thông báo hợp tác với MovieBloc (MBL), Polytrade Finance, GalaChain (GALA) và giải pháp quản lý danh tính phi tập trung Litentry (LIT).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *