Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

DWF Labs thông báo đầu tư 1 triệu USD vào dự án này

DWF Labs, đơn vị tiên phong trong việc tạo lập thị trường Crypto, tiếp tục thông báo đầu tư vào một dự án mới.

dwf labs

DWF Labs mới đây thông báo đầu tư 1 triệu đô la vào hệ sinh thái của Theta Labs để tập trung phát triển sản phẩm mới nhất của họ, Theta Edgecloud. Theta Edgecloud là nền tảng điện toán đám mây lai đầu tiên trên thế giới, được xây dựng trên kiến trúc phân tán hoàn toàn nhằm phục vụ nhu cầu về tính toán của video, đồ họa 3D, trí tuệ nhân tạo và nhiều hơn nữa.

Theo DWF Labs, việc đầu tư vào Theta Labs là minh chứng cho niềm tin của họ vào Theta và công nghiệp giúp dự án cách mạng hóa cách dịch vụ video, truyền thông và trí tuệ nhân tạo được tiêu thụ và cung cấp trên toàn thế giới. Họ rất mong đợi được hỗ trợ cho mục tiêu của Theta trong việc mở rộng tầm nhìn của mình về một thế giới kỹ thuật số liên kết và hiệu quả hơn.

Theta Network là nền tảng blockchain được tạo ra với ưu tiên hàng đầu là phục vụ cho lĩnh vực video, truyền thông và giải trí. Blockchain Theta được xây dựng nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong lĩnh vực này.

 

Gần đây, DWF Labs cũng đã thông báo hợp tác với MovieBloc (MBL), Polytrade Finance, GalaChain (GALA) và giải pháp quản lý danh tính phi tập trung Litentry (LIT).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *