Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dưới Đây Là Năm Lý Do Khiến Solana Tăng Vọt Vượt Qua XRP Trên Bảng Xếp Hạng Top Coin

Solana (SOL) tiền điện tử gốc của chuỗi khối Solana, đã vượt qua XRP liên kết với Ripple theo vốn hóa thị trường và đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới ở mức 211 USD vào hôm nay, theo dữ liệu được cung cấp bởi trang web xếp hạng tiền điện tử CoinMarketCap .

Capture 3

SOL hiện đã tăng đáng kinh ngạc 85,28% tính đến thời điểm hiện tại. Mặc dù thị trường bán tháo gần đây. Đồng xu đang bay cao hiện được định giá 53 tỷ USD sau một cuộc biểu tình tuyệt vời, leo lên vị trí thứ sáu.

Nhà giao dịch tiền điện tử Lark Davis cho biết năm yếu tố cơ bản đang thúc đẩy sự gia tăng vượt bậc của nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL).

“Các nhà xây dựng đang thực sự xuất hiện… Bạn phải có những thứ được xây dựng trên blockchain của bạn. Nếu không, bạn là một thị trấn ma. Solana chắc chắn không phải là một thị trấn ma. Chúng tôi có vô số ứng dụng được xây dựng trên Solana [mà] bạn thực sự có thể sử dụng [và] sử dụng ngay bây giờ, hôm nay…

Ví dụ: bạn có Port Finance (PORT). Đó là một trong những đối thủ cạnh tranh của Aave mà chúng ta đang thấy xuất hiện trên Solana. Chúng tôi có Mercurial Finance. Điều đó giống như Tài chính đường cong của Ethereum. Đó là một giao thức hoán đổi stablecoin. Chúng tôi có Radium (RAY), giống như Uniswap (UNI). ”

Theo Davis, sự gia tăng của các token không thể thay thế (NFT) cũng góp phần vào sự phát triển của Solana.

“NFT đã là một xu hướng lớn gần đây. Solana cũng có rất nhiều NFT. Đó là một phần của những gì đã thúc đẩy nhu cầu: để có được tài sản Solana, bởi vì mọi người muốn đi và mua NFT trên Solana, được định giá bằng Solana. ”

Davis cho biết tình hình tài chính của Solana cũng đang giúp thúc đẩy sự gia tăng của token. Công ty đã huy động được 314 triệu USD vào tháng 6 để củng cố hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của mình.

“Một phần lý do khiến chúng tôi thấy rất nhiều nhà phát triển cam kết tham gia vào hệ sinh thái SOL ngay bây giờ – họ đang kiếm được tiền. Họ đang nhận được tài trợ. Họ đang nhận được rất nhiều khoản đầu tư…

Cộng với sự hỗ trợ của FTX, có một sàn giao dịch tiền điện tử lớn như vậy, điều đó giống như [có] nhiều tiền hơn cả Chúa.

Davis nói rằng các tổ chức tài chính lớn cũng đang bắt đầu quan tâm đến Solana.

“Tiền của các tổ chức đang bắt đầu quan tâm đến Solana. Osprey, họ đã công bố một quỹ Solana hai tuần trước. Họ khác xa so với những người chơi kiếm tiền lớn duy nhất đang đổ xô vào Solana ngay bây giờ. ”

Davis cũng xem xét tổng giá trị bị khóa (TVL) trong hệ sinh thái của Solana, đã bùng nổ lên hơn 5 tỷ USD. Nhà giao dịch tiền điện tử dự đoán rằng TVL của Solana sẽ tiếp tục phát triển khi những người tham gia thị trường tìm cách cung cấp thanh khoản và tạo ra lợi tức mà không phải trả hàng trăm đô la phí giao dịch.

Mặt khác, XRP là một trong số rất ít các loại tiền điện tử lớn không đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới trong đợt tăng giá này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *