Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự phóng giá token EDU khi được list lên sàn

Binance tiếp tục mở bát tháng 4 với dự án Launchpad thứ 2 trong năm 2023 và là dự án thứ 3 thuộc mảnh ghép SocialFi liên tiếp sau 1 quãng thời gian vắng bóng từ tháng 3/2022 đến tháng 11/2022. Dự án này được cộng đồng kỳ vọng sẽ tiếp nối xu hướng SocialFi hiện tại và tiếp thêm hy vọng rằng “Sell in May” sẽ không xảy ra quá sớm.

Câu hỏi được đặt ra đang là $EDU sẽ đạt được mức giá bao nhiêu sau khi listing? Hãy cùng Allinstation đi tìm hiểu và phân tích trong bài viết bên dưới nhé!

Open Campus ($EDU) là gì?

Open Campus

Open Campus là một nền tảng cho phép cộng đồng tạo và quản lý nội dung mà họ muốn chia sẻ với thế giới. Điều này giúp giáo viên và chuyên gia có thể kiếm tiền và nhận được sự công nhận cho những kiến thức và kinh nghiệm mà họ đóng góp cho cộng đồng. Ngắn gọn dễ hiểu thì đây là một dự án tập trung về mảng Sáng tạo nội dung (Content Creation), có thể được phân loại trong mảnh ghép SocialFi – Một hướng đi mà Binance đang phát triển và hướng tới cho tương lai của thị trường Crypto.

Để tìm hiểu thêm về Open Campus (EDU) anh em có thể đọc bài viết này: Open Campus (EDU) là gì? Tổng quan về dự án thứ 31 trên Binance Launchpad

Dự phóng giá EDU khi được list lên sàn

Dưới đây là bảng phân bổ token của EDU được dự án công bố:

token-release-schedule
Phân bổ token EDU

Có thể thấy tại thời điểm listing, số lượng token ban đầu của dự án sẽ là 145,000,000 token (14.5% tổng cung). Trong đó, 50 triệu $EDU được bán trên Binance Launchpad ở mức giá 0.05 USD.

Chúng ta cùng đi so sánh với 2 dự án cũng thuộc mảnh ghép SocialFi và cũng là hàng Binance Launchpad gần đây nhất để xem khả năng tăng trưởng giá của $EDU nhé!

du-doan-gia-listing-EDU

So sánh với $ID

Space ID – $ID là dự án tập trung phát triển về mảng tên miền BNS, một phần không thể thiếu khi xu hướng SocialFi nở rộ. Space ID cũng là dự án xuất hiện trên Binance Launchpad gần nhất (22/03/2023) và đã làm mưa làm gió trên thị trường cùng $ARB vào thời điểm bấy giờ.

Đọc thêm: SPACE ID là gì? Dự án Binance Launchpad có gì hot?

Cách so sánh dễ nhất là sử dụng Market cap (Vốn hoá thị trường) của dự án:

– $ID có Mcap hiện tại là 193M

=> Nếu Mcap $EDU bằng $ID hiện tại thì giá $EDU là 193M/145M = 1.33u.

– $ID lúc mới list có Mcap 116M

=> Nếu Mcap $EDU bằng $HOOK lúc list thì giá $EDU là 116M/145M = 0.8u.

 So sánh với $HOOK

Hooked Protocol – $HOOK cũng là một dự án xuất hiện trên Binance Launchpad vào cuối năm ngoái. Dự án này đánh dấu sự trở lại của Binance Launchpad sau chuỗi ngày tháng bất ổn của thị trường trong giữa năm 2022 qua. Đây cũng là dự án khiến cơn sốt SocialFi được khơi dậy, thể hiện sự quan tâm của Binance đến mảnh ghép này.

Đọc thêm: Hooked Protocol là gì? Dự án mới mở trên Binance Launchpad

– $HOOK khi list đã x25 lần giá IEO

=> Nếu mới list $EDU cũng x25 như $HOOK thì giá $EDU là 0.05*25=1.25u

Suy ra khả năng khá cao giá $EDU list tầm 0.8-1.33u (ROI x16 – x26 lần). Với một dự án trông có vẻ tương đối mới, liệu dự án có thể đẩy giá token $EDU lên để vốn hoá của dự án vượt mốc 100 triệu USD không? Cùng đi sau vào một số thông tin thú vị mà chúng mình tìm được xoay quanh dự án nhé!

Những thông tin đáng chú ý về Open Campus

Dưới đây là một số thông tin thú vị về dự án này khiến chúng mình tin rằng Open Campus là một dự án có đủ “lực” để trở thành một cái tên sẽ được săn đón nhiều trong tương lai, ở cả khía cạnh về giá cũng như sản phẩm dự án!

Về các kênh truyền thông xã hội

Nếu xem các kênh xã hội của dự án thì anh em có thấy một số điều đáng chú ý:

  • Twitter mới lập được 20 ngày
  • Website được lập vào 17/3 (chỉ 1 tháng trước)
  • Liên tục công bố partner với các dự án lớn chỉ trong 20 ngày sau khi lập Twitter

ngay-thanh-lap-twitter

launch-partner

Câu hỏi đặt ra là tại sao một dự án mới như vậy lại được Binance biết đến thậm chí còn được Launchpad trên Binance? Với dàn partner này thì chỉ có thể là 1 dự án đã có sẵn tiềm lực thì mới connect được nhanh như vậy.

Đối tác chính TinyTap

Đáng chú ý là TinyTap, đối tác chính của Open Campus:

  • Thành lập vào 2012
  • Vừa raise $8.5M, tổng raise hơn $17M
  • Doanh thu hơn $17M (2019-2022)
  • Cộng đồng users lớn

TinyTap được Animoca Brands mua lại năm 2022 để phát triển mảng education (giáo dục) trên Blockchain và mình đoán khả năng rất cao đó chính là Open Campus. Lý do vì sao?

Animoca Brands từng nhắc việc sẽ tận dụng mô hình của TinyTap để tạo một dự án trên Blockchain • Business model hiện tại của Open Campus rất tương đồng với những gì Animoca Brands publish năm 2022.

thog-bao-mua-lai-tinytap

Binance cung cấp info về team TinyTap thay vì Open Campus trong bài research của Binance. Tweet của Open Campus chỉ giới thiệu về core team của TinyTap.

Binance-gioi-thieu-doi-ngu-TinyTap

=> 2 dự án đều cùng chung 1 team phát triển. Bio CEO TinyTap cũng đã ngầm confirm điều này.

=> Kết luận: Open Campus chính là bản blockchain của TinyTap mà Animoca Brands ấp ủ, từ những thông tin này chúng mình khá chắc Animoca Brands chính là đội hậu thuẫn đứng sau dự án Open Campus, và dự án đã được xây dựng từ 2022.

Case study trong quá khứ

Case này rất giống với $SAND – dự án Binance Launchpad từng x100.

Trước đó là 1 game di động, Animoca Brands mua lại biến thành blockchain game. $SAND được mua lại từ 2018 -> 2020 launchpad trên Binance -> 2021 thì trend GameFi + Metaverse bùng nỗ giúp dự án x100.

Tương tự với $EDU TinyTap (Open Campus) được mua lại 2022 -> 2023 launchpad trên Binance -> Trend SocialFi?

Binance là game-maker của crypto, timing rất tốt các dự án launchpad của mình VD: Trend GameFi/Metaverse(2021), Binance list $SAND $AXS trước đó 1 năm.

Gần đây thì Binance list $EDU $HOOK; 2 dự án cũng có điểm khá giống nhau liên quan về SocialFi/ Education.

Tổng lại: Nếu Open Campus cũng đi theo case của The Sandbox + với những giá trị nội tại của dự án:

• Có doanh thu, cộng đồng users lớn

• Các backers lớn khác như Sequoia cùng với tầm nhìn của Animoca Brands.

-> Open Campus có khả năng bùng nổ như $SAND.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần nhìn vào mặt tổng quan hơn là tình hình vĩ mô và hành động giá của BTC. Thời điểm hiện tại so với thời điểm Binance cho ra mắt $SAND khá trái ngược nhau nên chúng ta không nên đặt kỳ vọng quá cao với dự án Open Campus này. Tuy nhiên với tiềm lực của dự án mà chúng mình đã phân tích, để Open Campus đạt được mức định giá như đã nhắc ở trên là hoàn toàn khả thi.

Dự đoán hành vi giá của $EDU hậu listing

Anh em có thể tham khảo video sau để tìm hiểu thêm về hành động giá mà $EDU có thể sẽ di chuyển sau khi được listing nhé!

Tổng kết

Thông qua bài viết trên, Allinstation đã dự phóng giá EDU khi được list lên sàn. Anh em hãy đọc tham khảo nhé.

Đừng quên theo dõi Allinstation thường xuyên để cập nhập nhanh chóng những thông tin chi tiết về các dự án khác giúp cho anh em nhận được thêm các insights và tìm ra hướng đầu tư phù hợp cho mình nhé!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư!!!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

1 bình luận về “Dự phóng giá token EDU khi được list lên sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *