Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự phóng giá token $CYBER khi được list lên sàn

Binance dự kiến sẽ niêm yết CyberConnect vào 19h ngày 15/08, là một cái tên nổi bật thuộc mảng SocialFi đồng thời là cái tên sáng cửa nhất của Coinlist thời gian gần đây. Vậy dự phóng giá token $CYBER khi được list lên sàn là bao nhiêu?

Anh em hãy cùng tham khảo góc nhìn của đội ngũ chúng mình qua bài phân tích bên dưới nhé!

CyberConnect ($CYBER) là gì?

CyberConnect là dự án mạng xã hội phi tập trung hoạt động trên BNB Chain, EthereumPolygon. Với CyberConnect, người dùng có thể tạo profile, đăng và chia sẻ nội dung (hình ảnh, video…) cũng như kết nối với những người dùng khác.

Cụ thể, CyberConnect có nhiều tính năng hấp dẫn như: truy cập tất cả các dApp, quản trị phi tập trung, đa chuỗi, chương trình khuyến khích cho người dùng. Điều đặc biệt, CyberConnect sẽ tập trung vào việc phát triển biểu đồ xã hội (Social Graph) để hỗ trợ người dùng truy cập vào nhiều ứng dụng mạng xã hội và bảo vệ thông tin cá nhân.

Tìm hiểu thêm thông tin về CyberConnect tại đây: CyberConnect có gì nổi bật?

Dự phóng giá token $CYBER khi được list sàn

Dưới đây là cách phân bổ token CYBER được dự án công bố:

Cyber Distribution

cyber-tokenomics

 

Có thể thấy tại thời điểm listing, số lượng token ban đầu của dự án sẽ là 11,038,000 CYBER (11.04% tổng cung) được phân bổ trên 3 blockchain: Ethereum, BNB Chain, Optimism.

Cách dự phóng giá đơn giản và có tỉ lệ đúng cao sẽ là so sánh với các dự án gần đây được niêm yết trên Binance Launchpool cho phù hợp với tình hình thị trường hiện tại và chưa TGE khi quá trình Launchpool diễn ra. Đồng thời so sánh với 2 dự án về SocialFi được Binance niêm yết trong năm nay.

So sánh với $MAV

Maverick Protocol (MAV) là cái tên phù hợp nhất trên Binance Launchpool thời điểm hiện tại khi được niêm yết trong lúc BTC đang giữ biên động sideway 29-30K.

Thời điểm niêm yết Marketcap dự án rơi vào khoảng 140M.

=> Nếu Mcap $CYBER bằng $MAV tại thời điểm listing thì giá $CYBER là 140M/11M = 12.7u.

So sánh với $HFT

Hashflow là cái tên Binance Launchpool được niêm yết vào ngày 07/11/2022 đây cũng là thời điểm thị trường lao dốc bởi ảnh hưởng từ chuỗi sự kiện sụp đổ của đế chế FTX & Alameda Research.

Tại thời điểm $HFT được niêm yết Marketcap dự án rơi vào khoảng 180M.

=> Nếu Mcap $CYBER bằng $HFT tại thời điểm listing thì giá $CYBER là 180M/11M = 16.3u.

So sánh với $EDU

Open Campus ($EDU) là một dự án SocialFi làm về giáo dục vẫn đang được cộng đồng Việt Nam chú ý. Tuy là một dự án trên Binance Launchpad, nhưng lượng token lưu thông tại TGE vẫn phù hợp để đem lên bàn cân.

Tại thời điểm $EDU được niêm yết Marketcap dự án rơi vào khoảng 186M.

=> Nếu Mcap $CYBER bằng $EDU tại thời điểm listing thì giá $CYBER là 186M/11M = 16.9u.

So sánh với $HOOK

Hooked Protocol ($HOOK) là một dự án SocialFi đầu tiên được Binance đồng thời thúc đẩy làn sóng đầu cơ vào các dự án thuộc mảng Social. Cũng là một cái tên thuộc Binance Launchpad tuy nhiên lượng token lưu thông tại TGE cũng tương đồng với $EDU và $CYBER quanh mốc (10 -> 15% tổng cung).

Tại thời điểm $HOOK được niêm yết Marketcap dự án rơi vào khoảng 138M.

=> Nếu Mcap $CYBER bằng $HOOK tại thời điểm listing thì giá $CYBER là 138M/11M = 12.5u.

Dựa trên giá Public Sale trên Coinlist

CyberConnect đã mở bán Public Sale trên Coinlist với giá 1 CYBER = 1.8u. Từ đây, chúng ta được mức định giá của dự án = 1.8*100M (tổng cung) = 180M.

=> Nếu dự án đạt mức định giá này với tổng cung ban đầu là 11M thì giá $CYBER sẽ là 180M/11M = 16.36u.

Suy ra khả năng giá $CYBER list tầm 12 – 17u (ROI X6.6 – X9.4 lần so với giá Public Sale trên Coinlist) là hợp lý đối với bối cảnh thị trường hiện tại. Đáng chú ý là số lượng token mà được unlock bên ngoài cộng đồng tại thời điểm TGE chỉ thuộc mục Community Rewards và Coinlist Public Sale, chiếm 3.15%/11.04% tổng cung ban đầu.

Tuy nhiên đây không phải là vùng MCap an toàn để vào hàng $CYBER vì những rủi ro hiện có theo thị trường chung. Ae có thể từ đối chiếu với Chart của $MAV, $ARKM để xem cách giá chạy của các dự án có trả token cho cộng đồng.

Hiện tại, anh em có thể tham gia Binance Launchpool để sở hữu CYBER từ sớm nhé: Hướng dẫn tham gia Binance Launchpool CyberConnect

Tổng kết

Thông qua bài viết trên, Allinstation đã dự phóng giá CYBER khi được list lên sàn. Anh em hãy đọc tham khảo nhé.

Đừng quên theo dõi Allinstation thường xuyên để cập nhập nhanh chóng những thông tin chi tiết về các dự án khác giúp cho anh em nhận được thêm các insights và tìm ra hướng đầu tư phù hợp cho mình nhé!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư!!!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *