Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dữ liệu người dùng Nansen bị rò rỉ hàng loạt

Vào chiều ngày 22/09/2023 theo giờ Việt Nam, Nansen, một nền tảng phân tích dữ liệu on-chain, đã thông báo về một cuộc tấn công bảo mật xảy ra trên hệ thống của họ.

token unlock

Cuộc tấn công này xảy ra do một trong các nhà cung cấp bên thứ ba của Nansen bị xâm phạm. Tin tặc đã có quyền truy cập vào tài khoản quản trị quan trọng liên quan đến dữ liệu người dùng.

Khoảng 6.8% người dùng của Nansen đã bị ảnh hưởng, thông tin mật khẩu của họ đã bị rò rỉ và một số ít người cũng đã tiết lộ địa chỉ ví blockchain của họ.

Nansen đã gửi email thông báo cho những người dùng bị ảnh hưởng và đề nghị họ thay đổi mật khẩu ngay lập tức. Tuy nhiên vì lý do an toàn, những người không bị ảnh hưởng cũng nên thay đổi mật khẩu và bật tính năng xác thực hai yếu tố (2FA) cho tài khoản của mình.

Nansen chưa tiết lộ tên của nhà cung cấp bên thứ ba bị tấn công, nhưng cho biết đó là một đối tác phục vụ nhiều công ty nằm trong danh sách Fortune 500 cũng như nhiều tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử, họ đã sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này để quản lý thông tin khách hàng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *