Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án Web3 NFT IYK gọi vốn 16.8 triệu đô từ a16z…

IYK, một startup web3 cung cấp các công cụ cho các thương hiệu như Adidas và Johnnie Walker để giúp kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số, đã gọi vốn hạt giống 16.8 triệu đô la do A16z Crypto dẫn đầu.

a16z iyk

Các nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn bao gồm 1kx, Collab Currency, Lattice Capital và gmoney, IYK cho biết vào thứ Năm. IYK là một dự án của A16z Crypto Startup School, chương trình tăng trưởng của quỹ. Chương trình này thường sẽ đầu tư 500,000 đô la vào các startup tham gia trao đổi 7% cổ phần.

Chưa rõ khi nào IYK bắt đầu gọi vốn cho vòng hạt giống và khi nào công ty đóng vòng gọi vốn này; đồng sáng lập Ryan Ouyang từ chối bình luận. Anh cũng từ chối bình luận về cấu trúc của vòng gọi vốn hạt giống và định giá.

IYK cho phép các thương hiệu, nhạc sĩ và người sáng tạo xây dựng trải nghiệm kỹ thuật số – đời thực, giúp họ thưởng cho khách hàng và người hâm mộ của mình và duy trì kết nối với cộng đồng của họ. Sản phẩm của họ bao gồm một chip giao tiếp giúp mã hóa các sản phẩm và sự kiện vật lý thành dạng NFT. IYK cũng cung cấp các API và “module” cho nhà phát triển để tùy chỉnh trải nghiệm hơn nữa.

Kể từ khi thành lập vào năm 2021, IYK cho biết đã có hơn 100 đối tác từ các ngành công nghiệp bao gồm thời trang, âm nhạc và nghệ thuật. Để thu hút thêm các thương hiệu và người sáng tạo, công ty đang ra mắt một nền tảng tự phục vụ để giúp tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số – đời thực.

“Là một người sáng tạo trên nền tảng IYK, bạn có thể chọn xây dựng một trải nghiệm sẵn sàng sử dụng với các công cụ không cần mã hoặc mời các nhà phát triển remix và mở rộng trải nghiệm theo ý muốn với các API của IYK,” Ouyang nói với The Block. “Chúng tôi không ràng buộc bạn vào một loại chip, hệ thống xác thực hoặc thậm chí miền của chúng tôi.”

“So sánh điều này với các đối thủ như Collect.ID hoặc LNQ, những người đưa bạn vào trải nghiệm của họ, yêu cầu người tiêu dùng đăng ký tài khoản với họ và đôi khi yêu cầu người tiêu dùng tải xuống ứng dụng di động của họ,” anh thêm.

Là một phần của kế hoạch phát triển, IYK cũng đang tìm kiếm nhân viên kinh doanh đầu tiên của mình, Ouyang cho biết. Hiện tại có mười người làm việc cho IYK và Ouyang cũng dự định mở rộng đội ngũ kỹ sư trong thời gian ngắn.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

1 bình luận về “Dự án Web3 NFT IYK gọi vốn 16.8 triệu đô từ a16z…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *