Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án NFT từng gọi vốn 50 triệu USD chính thức đóng cửa

recur nft

Nền tảng NFT Recur thông báo sẽ dừng hoạt động kể từ ngày 16/11 năm nay. Lý do được phía dự án đưa ra là do những “thách thức và biến đổi bất ngờ trong bối cảnh kinh doanh”

Theo thông báo, sắp tới, Recur sẽ dần dần ngừng các tính năng quan trọng như việc rút NFT/stablecoin và thực hiện giao dịch các bộ sưu tập.

Được thành lập vào năm 2021, Recur là nền tảng cơ bản cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Web3. Recur đã hỗ trợ việc tạo ra các tài sản trong game, xây dựng các chương trình khách hàng thân thiết, và phát triển các bộ sưu tập số dựa trên NFT.

Vào tháng 7 năm ngoái, Recur đã hợp tác với series hoạt hình 3D Hello Kitty and Friends. Trong thời điểm đó, Recur cũng phát hành và thu về thành quả từ các bộ NFT PFP của các nhân vật nổi tiếng trong Nickelodeon như Tommy Pickles từ bộ phim “Rugrats”.

Dự án từng gọi vốn Series A với giá trị lên đến 50 triệu USD vào cuối năm 2021, qua đó nâng định giá của Recur lên con số 333 triệu USD. Danh sách các nhà đầu tư của Recur bao gồm Digital, nhà sáng tạo NFT Gary Vaynerchuk, cặp đôi Tyler và Cameron Winklevoss từ sàn giao dịch Gemini, cùng với Joe Lubin – người đồng sáng lập Ethereum và Consensys.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *