Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án NFT rút khỏi Sei vì “thất vọng”

Sàn giao dịch NFT BlueMove vừa phát đi thông cáo sẽ ngừng hoạt động trên Sei. Lý do họ đưa ra là khối lượng giao dịch ở đây kém xa so với kỳ vọng của dự án.

sei 1

Cụ thể theo thông tin được công bố trên nền tảng X, BlueMove sẽ chấm dứt mọi hoạt động trên blockchain Sei lúc 11h ngày 31/08 (theo giờ Việt Nam).

Thêm vào đó dự án đề nghị người dùng thực hiện việc huỷ niêm yết NFT trên blockchain layer-1 Sei nhằm đề phòng rủi ro mất tiền.

Lí do mà BlueMove đưa ra cho quyết định này là vì khối lượng giao dịch trên blockchain Sei kém xa dự kiến ban đầu của dự án. Ngoài ra, sàn giao dịch này không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin bổ sung nào về quyết định này.

BlueMove được biết đến là một sàn giao dịch NFT được xây dựng trên nền tảng ngôn ngữ lập trình Move. Mục tiêu của BlueMove là trở thành một trong những sàn giao dịch NFT hàng đầu trên các blockchain Aptos và Sui. Sei là blockchain thứ ba mà BlueMove tích hợp vào hệ thống của mình.

Như Allinstation đã đưa tin, vào ngày 15/8, Binance Launchpool thứ 36, Sei (SEI) đã chính thức niêm yết trên các sàn.

Tuy nhiên lần niêm yết này đã khiến cộng đồng tranh cãi và chỉ trích khá nhiều khi không trả airdrop trước thời điểm list sàn như đã hứa. Thậm chí đến gần 1 ngày sau khi niêm yết, dự án vẫn chưa có động thái sẽ mở cổng Airdrop cho cộng đồng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *