Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án NFT Milady bị tấn công nội bộ

Mới đây dự án NFT Milady đã bị tấn công bởi một nhà phát triển trong hệ sinh thái của họ.

milady-nft

Nhà sáng lập Milady, Charlotte Fang, đã tiết lộ rằng một nhà phát triển không trung thành đã biển thủ khoảng 1 triệu đô la từ quỹ của dự án.

Thông tin gây sốc này được tiết lộ thông qua một bài viết trên Twitter từ chính Charlotte Fang, người đã bày tỏ sự thất vọng của mình về tình hình. Trong bài viết của mình, Fang tiết lộ rằng nhà phát triển này, đã tham gia vào dự án có tên “Bonkler,” và lợi dụng sơ hở để chiếm đoạt số tiền 1 triệu USD mà ban đầu vốn được trao cho Remilia, một dự án quan trọng của hệ sinh thái Milady.

Nhà phát triển này không chỉ lấy đi một số tiền lớn mà còn chiếm quyền kiểm soát mã nguồn của dự án và thậm chí muốn chiếm quyền kiểm soát tài khoản Twitter chính thức của Milady. Thêm vào đó người này còn cấu kết với hai thành viên nội bộ khác để lên kế hoạch tấn công chiếm đoạt số NFT trong quỹ dự án.

Tuy nhiên, hành động của nhóm này đã bị ngăn chặn kịp thời. Nhóm Milady nhanh chóng xác định các cá nhân chịu trách nhiệm về việc xâm phạm và tuyên bố sẽ đưa ra hành động pháp lý chống lại họ. Fang bày tỏ sự quyết tâm của mình để đảm bảo tất cả tài sản bị đánh cắp từ dự án sẽ được trả lại.

Sự việc này đã gây sóng gió trong cộng đồng tiền điện tử và đặt ra lo ngại về bảo mật của tài sản số. Tuy vậy Fang khẳng định hiện tại các NFT, contract chính, quỹ dự trữ của dự án đã an toàn.

Sau thông tin này giá NFT Milady đã giảm gần 10%. Trong khi đó giá NFT liên quan là Remilio Babies đã giảm hơn 18%.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *