Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án NFT của Animoca Brands vừa gọi vốn 11.8 triệu USD

Gần đây, Mocaverse, dự án NFT của Animoca Brands, vừa gọi vốn thành công số tiền 11.8 triệu USD. Trước đó, dự án NFT này đã thành công trong việc huy động 20 triệu USD.

animoca brands

Các quỹ đầu tư tham gia bao gồm Block1, OKX Ventures, Polygon Ventures, Dapper Labs… Cả hai lượt huy động vốn đều sử dụng phương thức phát hành cổ phiếu với giá 4.5 AUD và đồng thời kèm theo token utility.

Theo thông báo từ Animoca Brands, Mocaverse sẽ đóng vai trò là nền tảng cho văn hóa và giải trí trên Web3, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của dự án. Đội ngũ phát triển cũng sẽ triển khai chương trình Web3 Frequent Player Program, hoạt động dựa trên hệ thống điểm thưởng (Realm Points).

Mocaverse là một dự án NFT được tài trợ và phát triển bởi quỹ đầu tư Animoca Brands. Dự án ra mắt với sứ mệnh kết nối tất cả cộng đồng Web3 và Metaverse. Được xây dựng trên nền tảng vốn đầu tư của Animoca Brands, Mocaverse hứa hẹn mang lại trải nghiệm độc đáo cho những người tham gia, tạo ra một không gian sống động và chân thực trong thế giới NFT.

Người dùng trên Mocaverse có thể tạo danh tính và kiếm Realm Points bằng cách tham gia vào hệ sinh thái Mocaverse, bao gồm hơn 400 công ty trong danh mục đầu tư của Animoca Brands. Moca ID, định danh của Mocaverse, sẽ đóng vai trò như hộ chiếu kỹ thuật số, giúp người dùng tiếp cận mọi lợi ích của chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *