Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án mạng xã hội Web3 Sleek vừa gọi vốn 5 triệu USD từ Binance Labs…

Sleek, một nền tảng mạng xã hội web3, vừa hoàn thành vòng gọi vốn hạt giống thành công với số tiền 5 triệu đô la với định giá khoảng 50 triệu đô la.

binance labs

Các nhà đầu tư tham gia vòng này bao gồm Binance Labs, Shima Capital, Spartan Group, Symbolic Capital, Market Across và Big Brain Holdings, theo thông báo mới nhất từ Sleek vào thứ Sáu.

Sleek, được ra mắt vào tháng 4 năm nay, là một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain, mang lại khả năng kết nối cho người dùng thông qua thẻ và bot Telegram. Tania Tse mô tả rằng Sleek đã xây dựng một cộng đồng vững chắc với 20,000 người dùng đã xác minh thông qua các sự kiện và hội nghị.

Ban đầu có tên là ChapterX, Sleek bắt đầu như một nền tảng siêu thế giới, trước khi quyết định chuyển đổi thành một mạng xã hội web3. Theo Tania Tse, việc này là do “siêu thế giới vẫn chưa được sử dụng rộng rãi.” ChapterX là một phần của Chương trình ủy thác Mùa 4 của Binance Labs, và giám đốc đầu tư trước đó của Binance Labs, Chase Guo, là một trong những cộng sự đồng sáng lập Sleek.

Sự khác biệt chính của Sleek so với các mạng xã hội web3 khác là việc tiếp cận người dùng một cách khác biệt. Theo Chase Guo, hầu hết các nền tảng khác sử dụng token hoặc động lực tài chính để thu hút người dùng, nhưng chiến lược này thường không tạo ra nội dung độc đáo và tăng trưởng bền vững. Ngược lại, Sleek tập trung vào việc xây dựng một trường hợp sử dụng thực sự với cộng đồng người hâm mộ.

Nền tảng này hiện có hai loại thẻ là prism và premium với giá khoảng 30 và 35 đô la. Hiện Sleek đã bán được khoảng 15,000 thẻ từ khi ra mắt.

Ngoài ra, Sleek đang phát triển một thị trường kiến thức, cho phép các chuyên gia chia sẻ kiến thức của họ về lĩnh vực mã hóa và kiếm tiền. Dự kiến thị trường này sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm tới.

Sleek hiện hỗ trợ Ethereum, Polygon, Solana và BNB Chain. Tuy nhiên, ví mặc định mà Sleek tạo ra cho người dùng là trên Solana vì mức phí giao dịch thấp. Tania Tse cho biết cách này giúp người dùng tham gia dễ dàng và nhận airdrop/NFT tại các sự kiện thông qua nền tảng của Sleek.

Hiện tại, Sleek có tám nhân viên và dự định mở rộng đội ngũ trong các lĩnh vực tiếp thị sản phẩm, tăng trưởng và thiết kế với vốn hạt giống hiện tại.

2 bình luận về “Dự án mạng xã hội Web3 Sleek vừa gọi vốn 5 triệu USD từ Binance Labs…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *