Dự án LSD Alluvial gọi vốn 12 triệu đô từ Variant, Ethereal Ventures…

alluvial

Công ty phát triển phần mềm Alluvial vừa huy động được 12 triệu đô la trong vòng gọi vốn vòng A để phát triển thêm Liquid Collective, một giao thức Liquid Staking (LSD) dành cho khách hàng doanh nghiệp. Ethereal Ventures và Variant đã dẫn đầu vòng đầu tư cùng với sự tham gia của Brevan Howard Digital, Avon Ventures, Nascent Capital, a_capital, Robot Ventures, Fenbushi, IOSG, Blockdaemon, và nhiều nhà đầu tư khác.

Mảng Liquid Staking đã tăng trưởng mạnh kể từ khi đợt nâng cấp Shanghai của Ethereum hoàn thành. Cụ thể sự kiện đấy cho phép người dùng rút staked ETH, qua đó các dự án Liquid Staking bắt đầu hưởng lợi từ dòng vốn khổng lồ của những người rút staked ETH.

Liquid Collective tự tin vào việc tuân thủ quy định, bảo mật và hiệu suất để thu hút các doanh nghiệp và các tổ chức vào stake trên nền tảng. Alluvial cũng cung cấp Liquid Collective thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API) để đơn giản hóa việc tích hợp vào các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, các ngân hàng lưu ký tài sản và các trường hợp khác.

Theo công ty, Alluvial trước đây đã huy động được 6.2 triệu đô la từ một vòng seed với sự tham gia chiến lược từ Coinbase Ventures, Kraken, Figment và Kiln.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: