Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án lending hàng đầu Solana Kamino công bố kế hoạch airdrop

Kamino, giao thức lending trên hệ Solana, đã công bố kế hoạch airdrop token KMNO của mình và chốt ngày thực hiện.

kamino

Theo thông báo, dự án sẽ dành 7% tổng cung KMNO cho đợt thưởng token đầu tiên, được gọi là “Genesis Distribution”.

Tổng cung KMNO là 10 tỷ token, với 1 tỷ token được đưa vào lưu hành ban đầu. 7% tổng cung sẽ được dành cho đợt airdrop đợt 1 và dự kiến sẽ 31/03/2024 và airdrop vào tháng 4.

Dự án sử dụng chương trình tính điểm dựa trên điểm tích lũy của người dùng đến ngày snapshot để phân bổ token. Chương trình tính điểm đã được triển khai từ ngày 20/01 để khuyến khích người dùng trải nghiệm nền tảng và hứa hẹn airdrop tiềm năng.

Kamino dự định thực hiện nhiều mùa airdrop khác trong tương lai, với đợt 2 tập trung vào người dùng trung thành và thường xuyên sử dụng sản phẩm của Kamino. Dự án cũng cam kết thực hiện lọc ví nghiêm ngặt để tránh trường hợp “farm/cheat” từ một người dùng sử dụng nhiều ví cùng lúc.

Kamino là nền tảng vay, cho vay và kiếm lợi nhuận thông qua các chiến lược giao dịch token trên hệ sinh thái Solana, coi KMNO là tài sản quản trị trên giao thức. Theo Defillama, hiện tại dự án đang có TVL là 670 triệu USD, đứng top 2 trong mảng lending và top 4 trong hệ sinh thái Solana.

Trong ngữ cảnh airdrop cuối năm 2023 – đầu 2024, mô hình điểm thưởng “point” đã trở thành xu hướng chọn lựa của nhiều dự án Crypto, với nhiều dự án như Blast, MarginFi, Rainbow Wallet, Rabby Wallet, Scallop, Fraxtal, Lava Network, Drift Protocol, Azuki, Magic Eden, Orbiter Finance, EigenLayer, Backpack, Ethena… đã áp dụng mô hình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *