Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án Layer-2 trên Bitcoin Bitfinity gọi vốn 7 triệu USD từ Polychain Capital…

Bitfinity, một dự án blockchain Layer 2 trên Bitcoin và được phát triển dựa trên giao thức Internet Computer, gần đây đã huy động được tổng cộng 7 triệu đô la từ các nhà đầu tư.

bitfinity

Theo thông báo, các nhà đầu tư trong vòng này bao gồm Polychain Capital, ParaFi Capital, Warburg Serres, Dokia Capital và Draft Ventures. Quá trình huy động vốn được thực hiện trong hai giai đoạn bao gồm một vòng Seed khoảng 1 triệu đô la vào năm 2021 và một vòng Growth vào tháng 6 vừa qua.

Dự án cho biết thêm rằng cả hai vòng gọi vốn đều được thực hiện thông qua việc mua token. Bên cạnh đó, vòng gọi vốn thứ hai đã đưa giá trị định giá của Bitfinity lên đến 130 triệu đô la.

Bitfinity đã chọn công bố thông tin về việc huy động vốn vào thời điểm này để tạo ra sự mong đợi trước khi ra mắt mainnet của mạng, Chamberlin nói.

Bitfinity là một mạng mở rộng Bitcoin được xây dựng trên giao thức Internet Computer. Ưu điểm cạnh tranh của nó là khả năng tương thích với Ethereum Virtual Machine, giúp các nhà phát triển Ethereum xây dựng ứng dụng phi tập trung hỗ trợ Bitcoin trên Bitfinity, Chamberlin nói.

“Bitfinity sẽ không chỉ xử lý Bitcoin Ordinals và token BRC-20 mà còn xử lý các tài sản EVM,” Chamberlin nói thêm, và “EVM của Bitfinity sẽ cho phép triển khai các ứng dụng phi tập trung EVM với tốc độ nhanh hơn 100 lần so với Ethereum và với chi phí ít hơn một phần.”

Dự án hiện đang ở giai đoạn testnet và dự kiến sẽ ra mắt mainnet vào cuối tháng này hoặc đầu tháng 2. Theo dự án, Bitfinity cũng sẽ ra mắt token và niêm yết trên các sàn sau khi khởi chạy mainnet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *