Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án Layer-1 Monad đang tiến hành gọi vốn 200 triệu USD

Theo nguồn tin từ tạp chí Fortune, dự án blockchain layer-1 Monad đang tiến hành tổ chức một chiến dịch gọi vốn lên đến 200 triệu USD từ các quỹ lớn như Paradigm…

Monad banner

Theo báo cáo, Paradigm cam kết chi trả 150 triệu đô la trong vòng gọi vốn tiếp theo của dự án Layer 1, với giá trị công ty ước tính lên đến 3 tỷ đô la. Paradigm cũng đã tiến hành đàm phán với nhiều đối tác khác từ năm 2023 để mở rộng vòng đầu tư của mình.

Monad là một dự án blockchain Layer 1 tương thích với máy ảo Ethereum (EVM) được thiết kế để cải thiện hệ sinh thái Ethereum.

Monad giúp xác định các giao dịch theo thứ tự tuyến tính có thể được thực hiện song song mà không làm gián đoạn kết quả. Điều này cho phép Monad xử lý các giao dịch hiệu quả hơn mà không làm gián đoạn các nhà phát triển ứng dụng.

Dự án này được phát triển bởi những cựu nhân viên của quỹ đầu tư Jump Trading tại Phố Wall và nhánh đầu tư tiền mã hóa Jump Crypto. Trước đó, Monad đã có 1 vòng gọi vốn vào ngày 14/02/2022 trị giá $19M từ nhiều quỹ đầu tư trong đó có DragonFly Capital, Shima Capital hay Placeholder Ventures.

Theo tài liệu kỹ thuật được tiết lộ vào tháng 09/2023, Monad cho biết dự án sẽ phát hành token MON với chức năng trả phí giao dịch.

Nếu thông tin về chiến dịch gọi vốn là chính xác, Monad có thể trở thành dự án blockchain huy động được nhiều tiền nhất trong năm 2024, xếp sau chỉ Wormhole (225 triệu USD), một dự án khác cũng xuất phát từ Jump Crypto. Gần đây, Wormhole cũng thông báo về việc phát hành và phân phối token W thông qua airdrop cho người sử dụng.

1 bình luận về “Dự án Layer-1 Monad đang tiến hành gọi vốn 200 triệu USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *