Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án hệ Bitcoin Zest gọi vốn 3.5 triệu USD từ Binance Labs…

Giao thức cho vay Bitcoin Zest mới đây đã huy động được 3.5 triệu đô la từ các quỹ đầu tư nổi tiếng như Binance Labs và quỹ Draper Associates.

Binance Labs

Theo thông cáo của Zest Protocol, vòng tài trợ mới này được dẫn đầu bởi Draper Associates – một quỹ đầu tư thuộc sở hữu của nhà đầu tư tỷ phú Tim Draper. Ngoài ra, vòng này còn có sự tham gia của Binance Labs, Flow Traders, Trust Machines, Asymmetric, và một số quỹ đầu tư khác.

Zest Protocol là một nền tảng cho vay Bitcoin trên chuỗi khối, cho phép người dùng vay hoặc cho vay BTC gốc với lãi suất minh bạch mà không cần phải được cấp phép.

Zest Protocol sử dụng các cải tiến “đại tu” sắp tới của Stacks là “Nakamoto” và sBTC để tạo ra trải nghiệm cho vay BTC gốc. Bằng cách sử dụng định dạng neo chốt đặc biệt (peg-in-wire) của sBTC, người dùng có thể gửi BTC thông qua một giao dịch native Bitcoin để nạp tiền vào tài khoản của họ trên Zest Protocol – sau đó họ có thể tham gia vào các hoạt động cho vay hoặc tạo ra lợi nhuận. Để chuẩn bị cho việc ra mắt sBTC, cơ sở hạ tầng cho vay của Zest Protocol hiện đang hoạt động trên mainnet Stacks.

“Các L2 Bitcoin như Stacks đang sẵn sàng đóng một vai trò then chốt trong việc mở khóa Bitcoin DeFi,” Tycho Onnasch, người sáng lập Zest Protocol nói.

 

“Khác với Ethereum, việc tạo ra các nguyên tắc DeFi cơ bản như hồ bơi thanh khoản không thể thực hiện trên Bitcoin L1. Bản nâng cấp sBTC của Stacks được thiết lập để là một cột mốc quan trọng cho Bitcoin DeFi, đó là lý do mà nó được thiết kế từ đầu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *