Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án hệ Bitcoin Arch gọi vốn 7 triệu USD từ Multicoin Capital

Multicoin

Arch Labs, nhóm phát triển đứng sau nền tảng ứng dụng trên mạng chính BitcoinArch, vừa huy động thành công 7 triệu đô la trong vòng gọi vốn hạt giống.

Multicoin Capital đã dẫn đầu vòng gọi vốn này trong một thỏa thuận hiếm hoi đối với công ty đầu tư mạo hiểm. Các nhà đầu tư khác tham gia trong vòng này bao gồm Portal Ventures, OKX Ventures, Big Brain Holdings, CMS Holdings và Tangent, Arch thông báo vào thứ Năm.

Arch đã bắt đầu huy động vốn cho vòng này vào tháng Ba và nhanh chóng hoàn thành vào tháng Tư do sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư “phi thường”, theo lời của Matt Mudano, đồng sáng lập Arch. Vòng gọi vốn được cấu trúc dưới dạng hợp đồng đơn giản cho vốn tương lai (SAFE) với token warrants, Mudano nói, từ chối bình luận về định giá.

Theo dự án, Arch là nền tảng ứng dụng dApp đầu tiên trên mạng chính Bitcoin, mang đến giao dịch “không cần cầu nối” trực tiếp trên chuỗi khối Bitcoin. Mudano nhấn mạnh rằng Arch không phải là mạng Lớp 2 Bitcoin như hàng chục mạng khác mà là một nền tảng trên mạng chính Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *