Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án Crypto “chịu thua”, dàn xếp khắc phục với SEC

Công ty dịch vụ tiền điện tử Linus Financial, có trụ sở tại Nashville, đã tiến hành dàn xếp giải quyết với cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ vì cáo buộc bán sản phẩm cho vay tiền điện tử cho người dùng mà không đăng ký.

sec

Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC) mới đây cũng đã thông báo về việc giải quyết này. Qua đó cơ quan này cũng cho biết sẽ không áp đặt khoản tiền phạt dân sự do sự hợp tác và biện pháp khắc phục kịp thời của công ty.

Trước đó SEC cáo buộc Linus Financial bắt đầu cung cấp và bán các tài khoản có lãi suất từ tháng 3 năm 2020, nơi mà nhà đầu tư Hoa Kỳ đưa tiền mặt để đổi lấy cam kết trả lãi của Linus Financial.

“Chúng tôi phát hiện rằng Linus Interest Accounts đã bán chứng khoán mà không đăng ký hoặc không đủ điều kiện để được miễn trừ khỏi việc đăng ký với SEC. Do đó, Linus Financial phải khắc phục và tuân thủ các quy định với sản phẩm Linus Interest Accounts”, SEC nói trong tuyên bố Thứ Năm.

Stacy Bogert, giám đốc phụ trách phòng thực thi của SEC, nói trong tuyên bố rằng SEC sẽ tiếp tục khuyến khích các công ty hợp tác và thực hiện biện pháp khắc phục kịp thời khi gặp vấn đề.

“Việc giải quyết hôm nay mang đến một thông điệp quý giá cho các nhà tham gia thị trường khác về tầm quan trọng của sự hợp tác và khắc phục”, Bogert nói thêm.

Cũng vào ngày Thứ Năm, Ủy ban Giao dịch Hợp đồng Tương lai hàng hóa (CFTC) tuyên bố rằng đã khởi kiện đối các nền tảng DeFi là Opyn, ZeroEx và Deridex.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *