Dự án âm nhạc Web3 Sound gọi vốn 20 triệu đô từ a16z

sound

Sound vừa công bố vòng gọi vốn trị giá 20 triệu đô la dẫn đầu bởi Andreessen Horowitz (A16z).

Vòng gọi vốn này cũng thu hút sự tham gia của Palm Tree Crew, A Capital, Sound Ventures, Collab + Currency, Scalar Capital, Snoop Dogg, Ryan Tedder và Tay Keith cùng nhiều cá nhân khác.

Trong một thông cáo báo chí vào ngày thứ Tư, công ty cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là biến Sound trở thành nơi khám phá âm nhạc trên internet, và việc mở mô hình mới này cho tất cả các nghệ sĩ là một bước quan trọng tiếp theo.

“Chúng tôi rất hào hứng để bắt đầu giai đoạn tiếp theo của hành trình này cùng các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Để giúp bạn bắt đầu, dưới đây là một chút thông tin về các vấn đề mà chúng tôi đang giải quyết và cách bạn có thể tham gia dưới vai trò nghệ sĩ hoặc người hâm mộ âm nhạc.”

Mục tiêu ra đời của Sound là sửa chữa nền kinh tế phát trực tuyến âm nhạc bằng cách tạo ra một nền tảng cho phép các nghệ sĩ từ bất kỳ đâu trên thế giới kiếm được thu nhập đáng kể từ âm nhạc của mình.

Sound đã thử nghiệm nền tảng của mình với chỉ một số lượng nhỏ người sáng tạo kể từ khi ra mắt vào năm 2022. Kết quả là nền tảng này đã tạo ra hơn 5.5 triệu đô la Mỹ doanh thu cho nhóm nghệ sĩ được chọn, chỉ sau một năm ra mắt. Hiện nay, Sound đang bắt đầu cung cấp các công cụ của mình cho cộng đồng nghệ sĩ toàn cầu, cho phép nhiều người sáng tạo khám phá những cách mới để tạo thu nhập từ âm nhạc của họ.

Sound cho phép các nghệ sĩ tải lên các bài hát trên chuỗi khối và vẫn giữ được hoàn toàn quyền kiểm soát cách phát hành âm nhạc của họ. Nghệ sĩ cũng có thể xây dựng mối quan hệ gần gũi hơn với khán giả của mình mà không cần trung gian, và giữ 100% quyền xuất bản, cùng với những tính năng khác.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: