Aa
Bookmark (1)
ClosePlease loginn

Dragonfly Capital huy động $650M cho Quỹ Dragonfly Fund III

Quỹ mới sẽ cho phép Dragonfly dẫn đầu các vòng trong các công ty ở giai đoạn sau
Quỹ mới được thành lập sẽ có tên là Dragonfly Fund III, đã dễ dàng vượt qua các quỹ trước đó của công ty, vốn đã huy động được 100 triệu USD vào năm 2018 và 225 triệu USD vào năm 2021. Những đối tác tham gia vào vòng tài trợ này bao gồm Tiger Global, KKR, Sequoia China, Invesco và nhiều đơn vị khác.

Dragonfly Capital đã huy động quỹ thứ ba với số vốn $650M , nâng tài sản của công ty đang quản lý lên khoảng $3B.

Tham khảo: https://allinstation.com/toan-bo-thong-tin-ve-quy-dau-tu-dragonfly-capital

Quỹ sẽ tập trung vào tất cả các công ty blockchain và crypto tạo ra 1 nền kinh tế kỹ thuật số mới. Các đối tác cạnh tranh bao gồm các gã khổng lồ trong giới đầu tư như Tiger Global, KKR và Sequoia China, trong số những người khác.

Quỹ Dragonfly Ventures III mới gây quỹ hơn gấp đôi số tiền $300M được huy động trong hai quỹ trước đó của công ty cộng lại.

Quy mô của quỹ mới ngang hàng với Sequoia Capital và Bain Capital , mỗi công ty gần đây đã thực hiện đầu tư gần $600M vào crypto.

Chứng minh thêm rằng cơn sốt đầu tư mạo hiểm đã thúc đẩy các quỹ lớn đầu tư cao kỷ lục vào năm ngoái và vẫn chưa dừng lại.

Announcing Dragonfly Fund II. Today, we're excited to announce the… | by Haseeb Qureshi | Dragonfly Research | Medium

Được thành lập vào năm 2018, danh mục đầu tư của Dragonfly Capital bao gồm Avalanche, Near Protocol, MakerDAO và zkSync……
Kể từ khi thành lập, Dragonfly luôn ủng hộ những dự án ở giai đoạn sớm nhất và tiếp tục hỗ trợ trong suốt quá trình built dự án cho đến khi dự án thành công .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *