Đợt mint NFT Yuga Labs ’Otherdeeds gây ra phản ứng dữ dội từ cộng đồng

Yuga Labs, người sáng lập Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi giảm Otherdeeds rất được mong đợi. Nhu cầu lớn đối với các NFT dẫn đến phí xăng cắt cổ khiến nhiều người bỏ tiền túi và không có hy vọng.

Tham khảo: https://allinstation.com/kien-thuc/insights/du-an-metaverse-cua-bayc-otherside-co-gi-ma-hot-den-vay.html

Sự sụt giảm NFT lớn nhất trong lịch sử đã khiến nhiều người trong cộng đồng NFT quay cuồng.

Yuga Labs, công ty đứng sau nhượng quyền thương hiệu Bored Ape Yacht Club, đã tung ra chương trình giảm giá Otherdeed NFT vào sáng sớm Chủ nhật, cho phép những người trước đây đã vượt qua xác minh khách hàng của bạn tham gia vào quá trình rất được mong đợi.

Otherdeeds là NFT đại diện cho các mảnh đất trong Metaverse sắp tới của Yuga Labs có tên là “Otheride”. Mặc dù Yuga Labs vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết trên Otheride, nhưng nó đã chào hàng sản phẩm mới dưới dạng “MetaRPG”, nơi mọi người có thể mang hình đại diện NFT của riêng mình và xây dựng trong một không gian thống nhất, duy nhất.

Mặc dù nguồn cung công khai của Otherdeed NFTs đang ở mức hơn 55.000, nhưng nhu cầu về sự sụt giảm đã vượt xa nguồn cung. Khi cơ sở đúc tiền mở cửa vào lúc 2 giờ sáng Chủ nhật theo giờ UTC, phí gas trên Ethereum nhanh chóng tăng lên mức phi lý khi những người khai thác hy vọng đưa ra những lời khuyên ngày càng lớn hơn cho những người khai thác Ethereum để các giao dịch của họ được xử lý trước. Ngoài ra, vì mọi khối Ethereum được khai thác ở mức công suất tối đa, phí cơ sở trên mạng cũng nhanh chóng tăng lên.

Những người đào tiền đó thường xuyên trả lên tới 2,5 ETH để xử lý các giao dịch của họ, cao hơn đáng kể so với chi phí 305 ApeCoin cần thiết để đúc các NFT khác. Tuy nhiên, việc chi hàng nghìn đô la cho phí giao dịch không có gì đảm bảo thành công. Một minter sử dụng shoefeelme trên Twitter báo cáo trả 7.000 đô la phí xăng và chỉ đợi hai tiếng rưỡi để giao dịch của họ bị hủy khi xưởng đúc tiền bán hết.

Yuga Labs lên tiếng

Để đáp lại những lời chỉ trích đối với sự sụt giảm của Otherdeed, Yuga Labs đã lên Twitter để giải quyết mối quan tâm của cộng đồng NFT. Trong một tweetstorm gồm sáu phần, công ty giải thích nó đã hy vọng “KYC trên chuỗi, số tiền tối đa là 2 cho mỗi ví KYC và giá thanh toán bù trừ đáng kể ở mức 305 ApeCoin,” sẽ làm dịu đi bất kỳ cuộc chiến tranh gas tiềm năng nào, đồng thời gợi ý rằng ApeCoin và các đợt giảm NFT của Yuga Labs trong tương lai có thể diễn ra trên một sidechain chuyên dụng để giúp giảm bớt tắc nghẽn.

“Chúng tôi xin lỗi vì đã tắt đèn Ethereum trong một thời gian. Có vẻ như rất rõ ràng rằng ApeCoin sẽ cần phải chuyển sang chuỗi của riêng mình để mở rộng quy mô phù hợp, ”Yuga Labs cho biết.

Đọc thêm: https://allinstation.com/tin-tuc/phi-gas-eth-tang-manh-khi-yuga-labs-thu-duoc-300m.html

Ngoài những điều trên, người dùng Twitter Mark Beylin cáo buộc Yuga Labs “tiết lộ màu sắc thật của chúng” và tuyên bố rằng anh ta đã thoát hết các khoản đầu tư liên quan tới Ape. Beylin cũng cảnh báo những người đứng sau Yuga Labs là những kẻ xấu.

 

Bất chấp phản ứng dữ dội chống lại Yuga Labs, sự cường điệu xung quanh vũ trụ Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại. Giao dịch cho Otherdeeds trên thị trường thứ cấp đã vượt quá 154.000 ETH, khiến Otherdeeds trở thành bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều thứ 8 chưa đầy 48 giờ sau khi xuất xưởng. Các NFT Rarer Otherdeeds đã được bán với giá lên tới 250 ETH, khoảng 700.000 đô la theo giá hiện tại của Ethereum. Hiện tại, có vẻ như rất ít điều có thể ngăn cản được sự hào hứng của cộng đồng NFT đối với phương pháp khác của Yuga Labs ‘Otheride Metaverse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: