Aa
Bookmark (1)
ClosePlease loginn

Dòng tiền rút khỏi Binance tăng nóng trở lại

Trong vòng 24 giờ qua, dòng tiền rút ra khỏi Binance đã tăng đột biến lên đến 1.4 tỷ USD sau khi có thông tin về việc Tổng giám đốc sàn Binance Pháp, Stéphanie Cabossioras, từ chức.

binance

Theo DefiLlama, người dùng đã rút tổng cộng 1.4 tỷ USD khỏi sàn giao dịch tiền mã hóa Binance trong vòng 24 giờ qua. Bên cạnh đó, một báo cáo từ CryptoSlate Insight cho thấy sàn này đã chứng kiến sự rút ròng lên đến 150 triệu USD Bitcoin. Hiện tại, sàn giao dịch chỉ còn giữ 2.3 triệu Bitcoin, mức thấp nhất từ đầu năm 2023.

Tuy nhiên, Binance vẫn có trên 57 tỷ USD tài sản của người dùng, trong đó có một số lượng đáng kể là USDT (29.29%), còn lại là các loại altcoin khác. Đáng chú ý, hai đồng tiền được gắn liền với thương hiệu Binance, BNB và BUSD, chiếm đến hơn 43% tổng giá trị tài sản mà người dùng đặt trên sàn.

Số tiền rút khỏi Binance đang cao hơn mức trung bình, nhưng vẫn thấp hơn so với giai đoạn cuối năm 2022. Sau sự suy yếu của sàn FTX, trong vòng chưa đầy 2 tháng, người dùng đã rút khỏi Binance một tổng số lên đến 12 tỷ USD, tương đương 25% tổng tài sản trên sàn.

Như Allinstation đã đưa tin, tuần trước, Stéphanie Cabossioras, Tổng Giám đốc Binance Pháp, vừa trở thành một trong những lãnh đạo cấp cao mới nhất rời khỏi sàn giao dịch nổi tiếng này.

Cabossioras gia nhập Binance vào tháng 4 năm ngoái với vai trò là trưởng bộ phận pháp lý khu vực. Việc gia nhập này của Cabossioras diễn ra đúng vào thời điểm Binance thông báo kế hoạch thành lập trung tâm châu Âu tại Paris. Trước đó, bà từng giữ vị trí Phó Tổng Cố vấn tại cơ quan quản lý thị trường Pháp, Autorité des Marchés Financiers.

David Prinçay, Chủ tịch Binance Pháp, đã xác nhận quyết định từ chức của Cabossioras thông qua tài khoản Twitter cá nhân của mình. Ông Prinçay viết, “Chúng tôi trân trọng những đóng góp lớn lao của Stéphanie tại Binance Pháp và chúc bà ấy mọi điều tốt lành trong những thách thức sắp tới.”

Xem thêm: Binance tiếp tục mất thêm nhân sự quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *